Giới thiệu

Takadada Gaming là trang web về game hàng đầu bằng tiếng Việt. Nội dung trên Takadada vô cùng phong phú, đa dạng và luôn được cập nhật thường xuyên. Các thông tin trên trang web mang tính chọn lọc cao, không câu like và được viết bởi những tác giả có tâm, những game thủ chân chính.

Những game thủ chân chính thì không hẹp hòi. Bạn có thể sử dụng nội dung trên trang web một cách miễn phí với điều kiện xin ý kiến các tác giả trước. Liên hệ với chúng tôi tại đây. Điều này thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau cũng như văn hóa của người chơi game.

Nhiều thông tin trên trang web đúng vào lúc bài viết được đăng, nhưng có khi đến lúc bạn đọc được thì đã cũ. Nếu phát hiện ra sai sót, vui lòng thông báo để chúng tôi sửa chữa. Sự góp ý của anh em gamer là một món quà vô giá với các tác giả

Khi comment, các bạn nên sử dụng lời lẽ lịch sự, tôn trọng người khác. Một gamer chân chính thì có thể chửi thề nhưng viết bình luận thì hãy dùng ngôn ngữ trong sáng.

Trên Takadada có rất nhiều chuyên mục hay như Phần cứng, Tin tức, Hướng dẫn, Tìm Hiểu, Game thủ.. Hãy khám phá dần dần nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ, làm việc và học tập thật tốt.

Quay về trang chủ

Liên hệ với ban quản trị