Top 3 ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất cho điện thoại (IOS & Android)

0
178

Lên lịch làm việc và sắp xếp các việc cần làm theo thứ tự ưu tiên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức dù cho bạn đang là một người đi làm hay vẫn còn đang ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Bài viết này sẽ nêu tên kèm link download những ứng dụng (app) giúp lên lịch và nhắc nhở việc cần làm tốt nhất 2019 dành cho smartphone của bạn (IOS & Android).

Lưu ý: các ứng dụng này đều hỗ trợ tiếng Việt

Wunderlist – App tạo danh sách việc cần làm không quảng cáo

Tải về máy: link IOS / link Android

Wunderlist là một ứng dụng giúp bạn tạo và quản lý danh sách những việc cần làm tuyệt vời. Bạn có thể thêm việc cần làm mới, đặt hẹn giờ và ghi chú, thay đổi giao diện ứng dụng, tạo các thói quen lặp đi lặp lại… Một điều đặc biệt là Wunderlist hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Any.do – Ứng dụng lập kế hoạch làm việc tuyệt vời cho điện thoại

Tải về máy: link IOS / link Android

Any.do là công cụ quản lý danh sách việc cần làm miễn phí nổi tiếng. Nó sẽ giúp bạn sắp xếp công việc một cách thông minh theo thứ tự ưu tiên với các màu sắc khác nhau: khẩn cấp, quan trọng, không quá quan trọng… Bên cạnh đó, mỗi việc cần làm như mua sắm, các cuộc hẹn.. đều có thể đính kèm địa chỉ. Những tính năng quan trọng như hẹn giờ, đặt lời nhắc, phân chia các nhóm công việc… hiển nhiên là có đủ cả trong ứng dụng này.

Microsoft Todo List – Ứng dụng quản lí công việc không quảng cáo

Taỉ về máy: link Android / link IOS

Đây là ứng dụng đa nền tảng do ông lớn Microsoft phát triển. Nó giúp bạn tạo nhiều danh sách việc cần làm, đặt giờ nhắc và phân chia thành nhiều mục khác nhau. Hơn thế nữa, Microsoft Todo list còn có thể giúp bạn phân chia nhiệm vụ thành những việc nhỏ hơn. Dữ liệu của bạn có thể được lưu trên máy hoặc đồng bộ lên cloud.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments