Top hậu vệ cánh chạy nhanh + lương thấp trong Fifa Online 4 (2020)

0

Tốc độ cao sẽ giúp các hậu vệ cánh đeo bám cầu thủ đối phương tốt hơn, lên công về thủ nhịp nhàng và nhanh chóng có mặt ở những điểm nóng trên sân.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những hậu vệ có tốc độ cực cao nhưng lương thì lại rất thấp trong Fifa Online 4, giúp bạn có thể ép thể lên + cao để hoàn thiện hơn đội hình của mình.

Hector Bellerin 19A

Gã hậu vệ này có mức lương chỉ 12 nhưng tăng tốc đạt 96, tốc độ đạt 93 ngay từ level 1. Bên cạnh đó, các chỉ số phòng thurrrr và tạt cánh của anh ta cũng không tệ.

Achraf Hakimi 19A

Hậu vệ cánh phải trẻ tuổi này có thể hình trung bình, mức lương thấp và một tốc độ tuyệt vời. Không những cả chỉ số tốc độ và tăng tốc đều cao mà anh ta còn có chỉ số ẩn là “ma tốc độ” nữa.

Jean Beausejour COC

Jean Beausejour COC là một lựa chọn tuyệt vời cho hành lang cánh trái của bạn. Ngoài việc là một máy chạy công thức một thì anh ta còn thuận chân trái và tạt bóng cực hay.

Hector Bellerin TB

Tăng tốc 97, tốc độ 95 và chỉ số ẩn “ma tốc độ”. Nếu ép con hàng này lên +5 thì sẽ chẳng kém gì các cầu thủ ICONS tiền tỷ.

Lời Kết

Trên đây là 4 hậu vệ biên tốc độ cao, có sức rướn và khả năng rượt đuổi khủng khiếp cùng một nền tảng thể lực bền bỉ trong Fifa Online 4 hiện nay. Chúc bạn sớm lựa chọn được những cái tên phù hợp nhất với đội hình của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here