Top 5 app thay đổi giọng nói cho Android để chọc bạn bè

0
225

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho điện thoại Android hiện nay. Bạn có thể sử dụng chúng để thu âm, sau đó biến những đoạn audio thu được thành giọng nói sát thủ, robot, người già, đàn ông, phụ nữ, trẻ con, động vật… để trêu chọc bạn bè. Ngoài mục đích để đùa vui, những ứng dụng thay đổi giọng nói này còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích như điều chỉnh giọng hát, giọng đọc và nhiều thứ khác nữa.

Mục Lục Bài Viết

Squeak Voice Changer

Tải về: link download

App miễn phí này cho phép bạn tùy chỉnh giọng nói của mình, bất kể đoạn thu âm dài hay ngắn. Có rất nhiều sắc thái âm thanh cho bạn lựa chọn như: bot, gấu, giọng trầm của quái vật…

Sau khi chỉnh sửa xong, nó cho phép bạn share trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Instagram…

Narrator’s Voice

Tải về: link download

Ngoài chức năng thu âm rồi chỉnh sửa file audio thì Narrator’s Voice còn cho phép bạn import một file văn bản vào rồi biến những câu chữ đó thành các giọng nói tùy chỉnh.

Một tính năng độc đáo khác của app này là nó có khả năng biên dịch ra các ngôn ngữ khác khi xuất file.

VoiceFX

Tải về: link download

Ngoài các tính năng cơ bản của một app thay đổi giọng nói thì VoiceFX còn có một tính năng khá thú vị khác đó là live-stream, tức cho phép phát trực tiếp những gì bạn nói lên mạng xã hội.

Voice Changer With Effects

Tải về: link download

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó đã có tới hơn 50 hiệu ứng cho bạn lựa chọn như giọng điện thoại, rồng, xấu hổ, người ngoài hành tinh, người già, trẻ con…

Handy Tools Studio Voice Changer

Tải về: link download

Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng trong việc thay đổi giọng nói. Bên cạnh đó, nó còn như một phòng thu thu nhỏ cho phép bạn tinh chỉnh giọng hát của mình, biến nó thành những ca khúc chuyên nghiệp chẳng khác gì một ca sĩ thực thụ.

Lời kết

Trên đây là những app thay đổi giọng nói miễn phí và tốt nhất hiện nay cho Android. Nếu bạn biết một app tương tự nào chất lượng mà chưa có tên trong danh sách này thì hãy để lại tên nó trong phần bình luận nhé.

Viết bình luận

avatar