Top 9 ST không chiến tốt nhất trong FO4

0

Fifa Online 4 ngày càng xuất hiện những thẻ mùa mới với chỉ số cao và mức lương hấp dẫn hơn. Những cầu thủ đã từng hot trong game trước kia nay có thể chỉ là con hàng rẻ tiền ít được ngó ngàng đến (ví dụ như Gullit NHD). Các ST (tiền đạo cắm) không chiến hàng top năm xưa cũng không tránh khỏi bị “bật bãi” và nhường chỗ cho những cái tên khác.

Bài viết này sẽ cập nhật những ST có khả năng ghi bàn bằng đầu tốt nhất trong Fifa Online 4 ở thời điểm hiện tại (cuối năm 2019 – đầu năm 2020). Danh sách này có thể thay đổi trong tương lai khi nhà phát hành lại “đẻ” ra các loại thẻ khác để hút máu người chơi.

Ibrahimovic 19TS

Ibrahimovic là mẫu ST lý tưởng cho những ai thích “đánh nhau”. Cầu thủ này có chiều cao lý tưởng, vóc người rất dày cơm (95 kg), chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, chỉ số sức mạnh 96. Tất cả những điều đó giúp cho hắn trở thành một trong những ST có khả năng ghi bàn bằng đầu tốt nhất trong game. Bên cạnh đó, Ibra còn có 5 sao kĩ thuật và khả năng đỡ bóng bước một cực tốt. Điểm yếu duy nhất của cầu thủ này là tốc độ.

Giround HOT

Giround HOT là mẫu ST vụng về nhưng tì đè tốt và có khả năng ghi bàn bằng đầu xuất sắc. Bên cạnh chiều cao lý tưởng 192cm thì hắn còn có chỉ số sức mạnh 101, đánh đầu 102, chỉ số ẩn đánh đầu manh, khả năng chọn vị trí 100.

Edin Dzeko HOT

Edin Džeko là cầu thủ bóng đá người Bosnia hiện đang thi đấu cho A.S. Roma tại seria A. Anh hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia của mình với 58 bàn. Cầu thủ này cũng có chiều cao trên 1m9 nhưng vóc người lại khá mỏng (80 kg) nên khả năng tì đò trên không có đôi chut hạn chế. Hơn thế nữa, chỉ số thăng bằng chỉ có 79, một mức khá thấp. Bù lại, Edin có chỉ số sức mạnh 98, đánh đầu 101, chọn vị trí 102 và chỉ số ẩn đánh đầu mạnh nên anh ta rất thích hợp là ST cắm trong chiến thuật takadada (tạt cánh đánh đầu).

Duvan Zapata 19TS

Duvan Zapata hiện đang là một trong những cây săn bàn chủ chốt của CLB Atalanta và tuyển quốc gia Colombia. Anh ta có chiều cao lý tưởng và thân hình chắc chắn, tốc độ chấp nhận được, sức mạnh và khả năng chọn vị trí đều không dưới 100, đánh đầu 99 và có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh.

Luuk de Jong 19TS

Gã ST này là một trong những cầu thủ có chỉ số đánh đầu cao nhất game: 105. Bên cạnh đó, hắn cũng chọn vị trí rất tốt và có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh cùng với sức bật nhảy 93 (vừa cao vừa nhảy tốt). Điểm trừ của Jong là tốc độ rất tù và chỉ số khéo léo ở ở mức “khó chấp nhận” đối với ST: 71. Tuy nhiên, nếu bạn chọn Luuk de Jong trong các lối chơi tạt cánh, dứt điểm 1 chạm thì không bị ảnh hưởng nhiều.

Raul Jimenez COC

Jimenez COC có bộ chỉ số tấn công khá toàn diện với khả năng dứt điểm bằng chân lẫn bằng đầu đều trên 100. Khả năng tăng tốc, rê bóng, giữ bóng, sự khéo léo cũng đều xanh lét.

Cristiano Ronaldo HOT

CR7 mùa HOT là 1 trong những ST tốt nhất game hiện nay, về mọi mặt chứ không riêng khoản không chiến. Anh ta có chiều cao tốt, thân hình 6 múi lực lưỡng, 5 sao kĩ thuật, tốc độ và khả năng tăng tốc đều ở mức tuyệt vời. Bên cạnh đó, các chỉ số dứt điểm, chọn vị trí, sút xa và đánh đầu cũng cực ổn. Một điểm cộng cho khả năng ghi bàn bằng đầu của CR7 là chỉ số nhảy 103, cao bậc nhất trong FO4. Dàn chỉ số ẩn của CR7 cũng vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, sẽ có 1 trở ngại để đưa anh Bảy về đội đó là giá rất đắt; tiền nào của nấy mà.

Ruud Gullit HOT

Gullit là cái tên hot nhất, đắt giá nhất trong Fifa Online 3 và trong Fifa Online 4 thì ông cũng là 1 cầu thủ được ưa chuộng. Gullit có thể hình hoàn hảo, 5 sao kĩ thuật, chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, chọn vị trí 101, đánh đầu 100. Không chỉ là 1 ST toàn diện, Gullit còn có thể đá tất cả các vị trí trên sân trừ thủ môn.

Lời Kết

Trên đây là danh sách những ST không chiến hạng top trong Fifa Online 4 ở thời điểm hiện tại (không tính các cầu thủ ICONS). Nếu có nhiều tiền, bạn có thể sắm luôn CR7, Gullit. Nếu ít hơn, hãy mua về một cái tên khác để có thể triển khai tấn công bằng bóng bổng khi cần (ví dụ như khi đội bạn đổ bê tông với 5, 6 hậu vệ).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here