Top 9 ST hay nhất mùa 20TS Fifa Online 4

0
2403

Mùa 20TS (Team Of Sessions 2020) cập bến Fifa Online 4 Việt Nam đem lại nhiều lựa chọn vô cùng chất lượng cho vị trí ST (tiền đạo cắm/trung phong) trong đội hình của bạn.

Benzema 20TS

20TS là mùa chất lượng nhất của Benzema trong Fifa Online 4 (hơn cả mùa 20TY) với hoàn hảo và toàn diện về tốc độ, kĩ năng đi bóng, thăng bằng, thể hình, dứt điểm. Hơn thế nữa, cầu thủ này còn thuận cả 2 chân, có chỉ số ẩn sút xoáy, bấm bóng, sút/tạt má ngoài.

Nếu bạn đang dùng Team Color Pháp hoặc Real Madrid thì không thể bỏ qua con hàng này.

Lewandowski 20TS

Mặc dù đã 32 tuổi nhưng Robert Lewandowski vẫn là cỗ máy săn bàn khét lẹt của FC Bayern München. Mặc dù tốc độ không phải là điểm mạnh của Robert Lewandowski nhưng anh có chỉ số thăng bằng cực cao là 107 kèm một thể hình vạm vỡ với chiều cao 184 cm và cân nặng 80 kg. Bên cạnh đó, cầu thủ này còn thuận cả 2 chân, chạy chỗ tốt, có chỉ số ẩn sút xoáy và đánh đầu mạnh.

CR7 20TS

Cristiano Ronaldo là một ST rất hoàn hảo cả trong game lẫn ngoài đời (Messi ngoài đời thì hay nhưng trong game rất kén người chơi), mạnh cả về không chiến lẫn ghi bàn bằng chân. Ưu điểm của anh thì quá nhiều còn nhược điểm của anh thì vẫn luôn là giá đắt và lương cao. Tuy nhiên, đầu tư cho 1 ST chất lượng cho không bao giờ khiến bạn hối hận.

Suarez 20TS

Bò mộng Luis Suárez của Barcelona cũng là một ST chất lượng mùa 20TS. Cầu thủ này có thân hình đầm chắc cùng với trọng tâm cơ thể thấp nên thăng bằng rất cao và cực khó bị ngã. AI chạy chỗ của Suarez 20TS cũng rất khôn ngoan, giúp anh ta luôn có mặt ở những vị trí “ngon lành” để đón các đường chọc khe hay tạt cánh từ đồng đội.

Mbappe 20TS

Một cầu thủ tuổi trẻ tài cao và đã xuất hiện trong rất nhiều mùa trong Fifa Online 4. Anh là hội tụ của rất nhiều thứ như tốc độ “bàn thờ”, đôi chân khéo léo, 5 sao kỹ thuật, khả năng dứt điểm chuẩn xác, khả năng ZD từ ngoài vòng cấm…

Mbappe 20TS có thể đá tốt ở vị trí ST nếu bạn thích lối đá Tiqui-Taca, chọc khe hoặc QW. Nếu bạn ưa chuộng lối đá tạt cánh đánh đầu thì nên cho Mbappe ra cánh vì anh ta không quá tốt về không chiến.

Vardy 20TS

Vardy dù đã 33 tuổi nhưng vẫn cực nhanh. Bên cạnh đó, tuổi tác cho anh ta thêm kinh nghiệm và sự khôn ngoan, nhất là về khoản chạy chỗ không bóng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng lối đá ban bật, chọc khe, rê dắt bóng thì Vardy là 1 lựa chọn hoàn hảo cho vị trí ST.

Aubameyang 20TS

Aubameyang 20TS có sự cải thiện về sức mạnh và khả năng giữ thăng bằng. Tốc độ của cầu thủ này thì từ xưa đến nay vẫn hơn xe đua F1. Khả năng đỡ bóng bước một và dứt điểm bằng chân của anh ta cũng không có gì để chê tuy nhiên sức bật nhảy của Aubameyang 20TS rất thấp (chỉ ở mức 79) nên dù cao tới 187cm thì cầu thủ này vẫn chỉ ở mức trung bình về khả năng không chiến.

Lionel Messi 20TS

Không kể đến Lionel Messi là 1 thiếu sót lớn. Tuy vậy, nếu bạn không quá dư dả và không mạnh về khoản rê dắt, sử dụng skill, qua người thì những cầu thủ khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều BP lẫn lương.

Erling Braut Haaland 20TS

Erling Braut Haaland là ngôi sao trẻ đang lên và có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai. Anh là ST cao to nhất trong danh sách này (194cm, 87kg) nhưng tốc độ và khả năng tăng tốc đều rất cao ở mức 103 và 105.

Chỉ số sức mạnh của Haaland cũng ở mức 103 và lực sút là 105. Nếu bạn đã từng yêu thích Zlatan Ibrahimović thì Haaland là một lựa chọn thay thế hoàn hảo (tuy không có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh nhưng lại hơn hẳn về tốc độ).

Lời Kết

Trên đây là 9 ST chất lượng hàng đầu mùa 20TS trong Fifa Online 4. Bạn thích cầu thủ nào nhất? Hãy cho mọi người biết qua phần bình luận nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments