Top 9 CM chất lượng mùa LH trong FIfa Online 4

0

Những CM (tiền vệ trung tâm) chất lượng mùa LH (Loyal Heroes) trong Fifa Online 4 với nhiều phong cách khác nhau như khôn ngoan khéo léo, mạnh mẽ trâu bò…

Zidane LH

Huyền thoại bóng đá nước Pháp với cúp vàng World Cup 1998 cùng với nhiều thành tích chói loà ở cấp độ CLB (cả với tư cách cầu thủ lẫn huấn luyện viên) chính là Zidane. Ông có thể hình tốt, khả năng chuyền chọt và phân phối bóng tuyệt vời với các chỉ số ấn kiến tạo và chuyền dài. Bên cạnh đó, khả năng rê dắt và sút xa của Zidane cũng rất khét lẹt, đặc biệt là việc thuận cả 2 chân.

Zidane có thiên hướng tấn công hơn phòng thủ nên bạn cần có thêm 1 CDM hoặc 1 CM có thiên hướng phòng ngự.

Modric LH

Modric là mẫu cầu thủ nhỏ con nhưng khéo léo, có kĩ thuật tốt, chuyền bóng hay, sút khá.

Matthaus LH

Matthaus tuy không đô con nhưng lại rất nhanh nhẹn và rất cứng cáp. Ông là mẫu cầu thủ di chuyển nhiều, công thủ toàn diện, tranh cướp bóng quyết liệt và sút xa thì cực mạnh.

Pirlo LH

PIrlo là mẫu cầu thủ nhạc trưởng trên sân bóng. Ông có chỉ số chuyền dài tận 108, chuyền ngắn 104 cùng chỉ số ẩn “thánh chuyền bóng”. Những điều này khiến cho Pirlo trở thành một trong những cầu thủ kiến tạo và phân phối bóng hay nhất trong FO4. Không những thế, khả năng rê dắt và dứt điểm từ xa của Pirlo cũng thuộc hàng best.

Vieira LH

Một CM có thể hình đô con, chơi bóng theo phong cách trâu bò nhưng không kém phần khéo léo. Cầu thủ này có thể chơi tốt cùng với các CM có thiên hướng tấn công như Zidane, Modric, Pirlo…

Ballack LH

Ballack là cầu thủ có khả năng nã đại bác tầm xa cực kỳ khủng khiếp với chỉ số sút xa 105 và lực sút 104. Bên cạnh đó, ông còn có chiều cao tốt kèm chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, giúp cho việc không chiến thêm phần bá đạo. Các kỹ năng phòng thủ và chuyền chọt của Ballack cũng không hề tệ.

Gerrard LH

Gerrard có thể hình và lối chơi khá giống Ballack khi đều sút xa mạnh, công thủ toàn diện, chuyền như đặt bóng vào chân đồng đội.

Vidal LH

Vidal cũng là một mẫu CM toàn diện khác với khả năng công thủ đồng đều.

De Bruyne LH

Tiền vệ trong biên chế Man City này là một lựa chọn khá ổn cho vị trí CM với khả năng sút và chuyền tốt bằng cả 2 chân. Ngoài ra, anh ta còn có bộ chỉ số ẩn rất chất lượng như: ma tốc độ, kiến tạo, chuyền dài, tạt bóng sớm… Ngoài vị trí CM, Bruyne LH còn đá được các vị trí LM, RM, CAM.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments