Top 8 game có đồ họa chibi hay nhất cho Android

0

Những nhân vật chibi đầu to, thân nhỏ, chân tay ngắn trông rất kute và đáng yêu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những game có đồ họa chibi hay nhất cho điện thoại và máy tính bảng Android trong thời điểm hiện tại. Không dài dòng lôi thôi nữa, chúng ta sẽ đi vào nội dung chính ngay sau đây.

Chibi Town – Thị Trấn Toàn Những Con Người Chibi

Dowload: link Android

Với Chibi Town, bạn có thể xây dựng một thị trấn của riêng mình, tạo ra những góc phố, những tòa cao ốc xinh đẹp và mang những cư dân chibi nhỏ bé đáng yêu vào sống. Có vô số việc cho bạn để làm, từ làm bánh trong các nhà hàng, giúp cảnh sát bắt những tên trộm, dập lửa tại các vụ hỏa hoạn…

Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai đô họa chibi cực hay cho Android

Tải về: link download

Bạn là một anh hùng, một thợ săn và nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm Nữ Hoàng, người đã bị bọn yêu quái bắt. Trong quá trình đó, có vô số nhiệm vụ nhỏ và những con quái vật dữ tợn và bạn có thể giết chúng để thu về những món đồ quý giá.

Guardian Hunter: Super Brawl RPG Online – Game nhập vai chibi hài nhất

Tải về cho Android: link download

Guardian Hunter là một game nhập vai online cực kỳ vui nhộn và thú vị. Đặc biệt, nhà phát triển liên tục cập nhật game và những nội dung mới, những bản đồ mới và item mới liên tục xuất hiện khiến bạn không bao giờ nhàm chán.

Hãy gia nhập vào thế giới của Guardian Hunter cùng với những người chơi khác trên khắp thế giới, giết những con boss dữ tợn hoặc bem lẫn nhau, thu thập trang bị và đá quý để tăng cường sức mạnh…

Guardian Soul – Linh Hồn Bảo Hộ

Tải về máy: link Android

Guardian Sould là game nhập vai online với bản đồ cực kỳ rộng lớn và lượng người chơi cực đông. Việc của bạn là tiêu diệt ác quỷ để giải cứu thế giới, tăng level, luyện chiêu thức mới, nâng cấp giáp và vũ khí để tăng cường sức mạnh…

Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Tải về máy: link Android

Đây là một tựa game nhập vai theo lượt và bạn có thể đánh với máy hoặc chơi với những người khác. Bạn có thể chiêu mộ các anh hùng, mở khóa các kĩ năng mới, săn các kho báu quý giá và đánh thẳng vào lũ ác quỷ hoặc kẻ địch được điều khiển bởi một người chơi khác.

Meda Heroes: Sự Trở lại của Triệu hồi Sư

Tải về máy: link download

Triệu hồi và đánh thức các tướng lĩnh đang nằm ngủ trong mề đay chiến thắng để đánh bại đội quân quỷ dữ và trở thành triệu hồi sư mề đay hùng mạnh! Vương quốc Medallion vốn đang rơi vào hỗn loạn đang tìm kiếm một triệu hồi sư như bạn.

MY Little Fantasy: Healing RPG

Tải về máy: link Android

Đây là một game nhập vai có đồ họa 3D chất lượng cho màn hình dọc. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật chibi đáng yêu nhưng mạnh mẽ đi vào thế giới pháp thuật, tiêu diệt những con quái nhỏ và những con boss hùng mạnh, thu thập vô số loại vật phẩm khác nhau, tăng level… Nói chung là về lối chôi khá giống các tựa game nhập vai khác.

Wonder Tactics – Game chiến thuật có đồ họa chibi cực đáng yêu

Tải về máy: link download

Có hơn 300 tướng trong game và bạn cần chọn ra 5 thích hơp để xây dựng một đội hình nhằm đối đầu với người chơi khác hoặc với những con boss khổng lồ trong game…

Lời kết

Bạn đã chọn được game có đồ họa chibi phù hợp với sở thích cho chiếc điện thoại Android của mình chưa? Nếu biết có game nào tương tự, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments