Top 7 CF (hộ công) chất lượng mùa LH trong Fifa Online 4

1

Top 7 CF (hộ công) chất lượng mùa LH (Loyal Heroes) trong Fifa Online 4.

R. Gullit LH

Gullit là một cầu thủ siêu toàn diện với thể hình hoàn hảo, sức mạnh tuyệt vời, thuận cả 2 chân, khả năng xử lý bóng không tệ, đánh đầu và dứt điểm bằng chân đều khét lẹt. Ông có thể đá tốt CF, ST, CM, CDM hay bất kỳ vị trí nào khác trân sân trừ thủ môn.

Eusebio LH

Eusebio sinh năm 1942, mất năm 2014, mang quốc tịch Bồ Đào Nha và là đồng hương của CR7. Ông có tốc độ cao (106), khả năng dứt điểm và lực sút đều trên 100, khéo léo 107, thăng bằng 101 và thuận cả 2 chân. Cầu thủ này có chỉ số ẩn ma tốc độ, tinh tế, sút xa và kiến tạo.

Maradona LH

Tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng Maradona có trọng tâm thấp nên ông có chỉ số thăng bằng cực cao: 109. Vì thế, cầu thủ nhỏ con nhanh nhẹn này rất khó bị ngã, dễ dàng len lỏi qua hàng phòng ngự đối phương để dứt điểm hoặc “dọn cỗ” cho đồng đội.

Muller LH

Muller có khả năng kiến tạo rất tốt và khả năng ghi bàn của anh cũng rất toàn diện khi mà cả sút và đánh đầu đều khét.

Baggio LH

Baggio là cầu thủ quốc tịch Ý đã từng thi đấu cho nhiều CLB lớn của nước này như Inter, Milan, Juventus, Fiorentina. Điểm nổi bật của ông là khả năng rê bóng cùng những pha cứa lòng siêu ảo diệu.

Pele LH

Pele, vua bóng đá, có ưu điểm là nhanh, rê dắt và kỹ thuật tốt. Ông có 5 sao kỹ thuật, chỉ số ẩn sút xoáy, tinh tế và qua người. Điểm yếu của cầu này là tranh chấp và không chiến yếu.

Del Piero LH

Nếu bạn thích chơi sút xa hoặc ZD nhiều thì hãy để Del Piero làm CF hoặc CAM bởi ông vừa có chỉ số ẩn sút xoáy, vừa thuận cả 2 chân. Ngoài ra, khả năng rê bóng và khống chế bóng bước một của cầu thủ này cũng rất tuyệt vời.

guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Việt Thắng

rooney messi zidane