Top 6 tướng mạnh nhất trong đấu rank Liên Quân Mobile (2020)

0

Cứ mỗi giai đoạn Liên Quân Mobile lại có những tướng có sức mạnh hoặc ưu thế nào đó vượt trội so với phần còn lại, giúp cho người sử dụng những tướng đó leo rank và gánh team liên tiếp. Số lượng tướng trong game đã sắp đạt đến con số 100 nhưng chỉ có khoảng 20 tướng thường xuyên được pick trong đấu rank.

Trước đây, những tướng mới ra mắt trong Liên Quân thường làm mưa làm gió một thời gian dài trước khi bị giảm sức mạnh, điển hình là Quillen, Florentino… hồi mới ra mắt. Tuy nhiên, hiện nay, những tướng “đời đầu” lại chiếm ưu thế. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất qua bài viết này (mạnh ở khả năng đánh team chứ không phải solo 1 vs 1 nhé).

Slimz

Slimz ở giai đoạn đầu game không thực sự mạnh nhưng về cuối game thì “con hàng” này lại đủ sức phá nát cả team đối phương. Là một xạ thủ vừa có độ cơ động cao, vừa có kĩ năng khống chế, Slimz có quá nhiều ưu thế để có thể gánh team. Bạn có thể dùng Slimz để đi rừng hoặc đi đường rồng đều được.

Ở rank Kim Cương trở lên, xác suất Slimz bị cấm chọn là rất cao. Tuy nhiên, từ rank Bạch Kim trở xuống thì bạn hoặc đồng đội cứ chọn thoải mái nhé.

Fennik

Fennik cũng là một xạ thủ chuyên được dùng để đi rừng. Cũng giống như Slimz, Fennick cũng rất cơ động. Hơn thế nữa, con cáo này có khả năng farm quái rừng và phá trụ rất nhanh nhờ nội tại của nó. Ở giai đoạn đầu và giữa game, Fennik cực mạnh. Về late game, Fennik sẽ không còn quá mạnh nữa so với các xạ thủ team địch. Vì thế, nếu cầm Fennik, hãy cố gắng dứt điểm trận đấu càng sớm càng tốt.

Murad

Murad vẫn là một sát thủ đi rừng cực kỳ bá đạo trong Liên Quân hiện nay. Nếu như trước kia Nakroth là sát thủ đi rừng số #1 thì nay có lẽ vị trí đó thuộc về Murad (tất nhiên, nếu người cầm Nakroth có kĩ năng quá cao thì vẫn rất đáng sợ nhưng chúng ta không nói về những trường hợp ít ỏi đó). Ưu điểm của Murad là cơ động cao, chiêu cuối hồi nhanh, có thể xả sát thương mà không sợ mật máu với Ảo Ảnh Trảm. Tuy nhiên, Murad sẽ gặp khó khi team bạn ở trong thế thủ.

Aleister – Siêu Khống Chế

Aleister không phải là tướng để đi lẻ, để solo 1 vs 1 mà là 1 tướng để phối hợp team nhờ khả năng khống chế bá đạo của mình. Không chỉ chiêu cuối (Ngục Tù Vĩnh Hằng) có khả năng giam cứng kẻ địch mà chiêu 1 của hắn cũng có thể cản bước đối phương.

Violet

Violet là một tướng đã ra mắt từ rất lâu trong Liên Quân và cũng là tướng có nhiều trang phục (skin) nhất. Ở giai đoạn giữa và cuối game, mỗi lần Violet lộn một vòng và bắn một phát là xạ thủ, pháp sư đối phương lại mất nửa già cây máu, buộc phải về nhà hồi nếu không muốn vong mạng khi Violet lộn và bắn lần tiếp theo.

Điều Thuyền – Cực Kỳ Lợi Hại Nếu Biết Sử Dụng

Điêu Thuyền là pháp sư bị cấm nhiều nhất ở các rank cao hiện nay. Cũng giống như Aleister, các kĩ năng khống chế của Điêu Thuyền thực sự rất khó chịu, làm cho những kẻ không may bị đông cứng trở thành miếng mồi cho đám xạ thủ xả sát thương.

Lời Kết

Trên đây là danh sách các tướng mạnh nhất trong đấu rank Liên Quân Mobile ở meta hiện tại. Nếu bạn ở rank Kim Cương trở lên thì chắc hẳn sẽ thấy những cái tên này thường xuyên nằm trong danh sách bị cấm chọn. Tuy nhiên, số lượng tướng bị cấm chỉ là 4 còn trong bài viết này thì có đến 6 cái tên 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here