Top 6 ST hay nhất mùa BOE trong Fifa Online 4

0
2521

Thẻ BOE là viết tắt của BEST OF EUROPE, bao gồm những cầu thủ chơi hay nhất ở cấp độ đội tuyển quốc gia tại châu Âu vào thời điểm hiện tại. Nhìn chung, các cầu thủ mùa BOE có chỉ số không quá cao nhưng mức lương và mức giá khá hợp lý giúp cho bạn dễ xây dựng sắp xếp đội hình.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 6 ST (trung phong/tiền đạo cắm) chất lượng nhất mùa BOE.

Cristiano Ronaldo BOE

Ronaldo chính là ST toàn diện và đắt giá nhất mùa BOE. Anh 7 có thể hình hoàn hảo, tốc độ và thăng bằng đều ở mức cao, khả năng ngoặt bóng hay đỡ bóng bước một đều gọn lẹ, ghi bàn bằng chân hay bằng đầu đều khét lẹt. Bên cạnh đó, CR 7 còn có các chỉ số ẩn quan trọng như ma tốc độ, sút xa, đánh đầu mạnh, tạt bóng má ngoài và 5 sao kĩ thuật.

Tuy nhiên, không cầu thủ nào không có nhược điểm và Ronaldo cũng vậy. Ngoài việc giá đắt (vì được săn đón quá nhiều) thì Ronaldo BOE khá lười di chuyển trên sân (có lẽ do tuổi tác). Tuy nhiên, với việc bố trí đội hình và xu hướng công thủ hợp lý, Ronaldo sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò ST của mình.

Robert Lewandowski BOE

Robert Lewandowski cũng là 1 ST cực kỳ toàn diện mùa BOE. Thể hình, sức mạnh, tốc độ, khả năng kiểm soát bóng của cầu thủ này đều ở mức khá. Bên cạnh đó, Robert Lewandowski là 1 ST nổi trội về kĩ năng dứt điểm chuẩn xác và sự thăng bằng. Anh có thêm các chỉ số ẩn chất lượng như cứng sút xoáy, đánh đầu mạnh, sút/tạt má ngoài.

Kylian Mbappe Lottin BOE

Tài năng trẻ quốc tịch Pháp này là 1 trong những cái tên hot nhất trong Fifa Online 4 hiện nay. Anh thực sự là 1 chiếc xe đua F1 với tốc độ bàn thờ. Không chỉ vậy, Kylian Mbappe Lottin còn có khả năng dê rắt bóng thuộc hàng top trong game và dứt điểm thì cũng chẳng kém ai. Các huấn luyện viên Fifa Online 4 thường đặt anh ở vị trí đá cánh tuy nhiên cầu thủ này cũng có thể đảm nhận cực tốt vị trí ST.

Nhược điểm của Kylian Mbappe Lottin là thể hình là khả năng không chiến không nổi bật. Dù vậy, thể hình nhỏ con và 5 sao kỹ thuật giúp anh phù hợp với lỗi đá phối hợp trong cự ly hẹp, dê rắt, luồn lách, quẩy skill…

Marko Arnautović BOE

Marko Arnautović có giá không quá cao nhưng có chiều cao lý tưởng 1m92 cùng bộ chỉ số đồng đều. Nếu bạn mua cầu thủ này về đội thì hãy mua hoặc ép thẻ cộng cao. (+4 hoặc cao hơn).

Rodrigo BOE

Rodigo BOE là mẫu cầu thủ thiên về tốc độ, sự khéo léo và khả năng dứt điểm hiểm hóc. Nhược điểm của anh là sức mạnh và khả năng giữ thăng bằng yếu.

Gareth Bale BOE

Gareth Bale là 1 cái tên quen thuộc trong Fifa Online 4. Anh chàng này nổi tiếng về tốc độ cũng như khả năng “đóng xa”. Mùa BOE, giá của Gareth Bale khá thấp vì thế bạn có thể có được thẻ +3, +4 hoặc +5 mà không tốn quá nhiều tiền.

Mặc dù Gareth Bale thường được đặt ở cánh nhưng anh ta đá ở vị trí ST cũng rất tốt, phù hợp với các lối chơi chọc khe và chọc khe bổng (QW).

Lời Kết

Trên đây là những ST chất lượng hàng đầu mùa BOE trong Fifa Online 4 Việt Nam. Bạn thích cầu thủ nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments