Top 5 tiền đạo cánh trái (LW) chất lượng trong FO4 (2020)

0

Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 tiền đạo cánh trái (LW) chất lượng trong Fifa Online 4 ở thời điểm hiện tại dành cho những ai đang sử dụng sơ đồ chiến thuật có 3 tiền đạo (4-3-3, 3-4-3, 5-2-3…).

Chú ý: danh sách này sẽ không bao gồm các cầu thủ mùa ICONS (huyền thoại) vì quá đắt đỏ với đa số anh em chơi FO4 không nạp thẻ.

Thierry Henry HOT

Henry là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử Arsernal. Anh có tốc độ kinh người, khả năng rê dắt và khống chế bóng khéo léo, những cú dứt điểm chuẩn xác và nhất là khả năng cứa lòng (ZD) ảo diệu.

Henry mùa HOT có 5 sao kỹ thuật cùng rất nhiều chỉ số ẩn giá trị như sút xoáy, ma tốc độ, bấm bóng… Tuy anh cao 1m88 nhưng không mạnh về không chiến. Nếu bạn thích một phiên bản Henry lương thấp hơn thì có thể thử Henry TT +5.

Cristiano Ronaldo HOT

Ronaldo vẫn luôn là cái tên hot bậc nhất trong tất cả các tựa game bóng đá. Anh có thân hình hoàn hảo, kỹ năng xử lý bóng và dứt điểm bằng chân cực kỳ hiệu quả. CR7 mùa HOT là một con hàng chất lượng cao, đá cánh hay đá cắm (ST) đều rất hay, với AI chạy chỗ không bóng thông mình và khả năng chọn vị trí khôn ngoan để đánh đầu.

Mane COC

Mane là mẫu cầu thủ thuộc hệ “máy chạy”. Thân hình nhỏ con khiến cho cầu thủ này mang lại cảm giác anh chạy nhanh hơn chỉ số của mình, hậu vệ đối phương khó lòng theo kịp. Hơn thế nữa Mane còn rê dắt bóng rất dính chân và lắt léo.

Neyma 20TY

Neymar thuộc hệ cầu thủ chơi bóng kỹ thuật, ảo diệu giống như những người đồng hương Brazil của anh. Cầu thủ này thuận cả 2 chân, có 5 sao kỹ thuật giúp cho bạn tha hồ quẩy skill. Ngoài ra, Neymar tạt bóng và chuyền chọt cũng rất ổn.

Ronaldinho TC

Gần đây có thông tin là Ronaldinho bị cảnh sát bắt do sử dụng hộ chiếu giả tuy nhiên điều đó khó có thể làm lu mờ hình bóng của một “phù thuỷ sân cỏ” hơn 10 năm về trước. Cầu thủ này không mạnh về tốc độ mà mạnh về kỹ thuật cá nhân, khả năng chuyền chọt và kiến tạo.

Vì Ronaldinho TC có giá không quá cao nên ngay cả các bạn chơi FO4 không nạp thẻ cũng có thể tậu về phiên bản +3, +4 về team của mình. Anh đã thi đấu qua nhiều CLB trong sự nghiệp của mình mà nổi bật nhất là Milan, FC Barcelona, Paris Saint-Germain vì thế bạn sẽ có nhiều lựa chọn để build team color cùng anh ta.

Lời Kết

Các cầu thủ mới trong Fifa Online 4 ngày càng ra mắt nhiều hơn và lứa sau thường “ngon” hơn lứa trước. Chính vì thế, những lựa chọn trong bài một ngày nào đó có thể trở nên lỗi thời và không còn phù hợp với thực tế trong game. Tuy nhiên, đó là trong một tương lại không hề gần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here