Top 5 ST vừa cao to, vừa nhanh, vừa khéo léo trong Fifa Online 4

0

Trong bóng đá nói chung và trong Fifa Online 4 nói riêng, những cầu thủ cao lớn rất nhiều, những cầu thủ có tốc độ xuất hiện khắp nơi, những cầu thủ khéo léo và kĩ thuật cũng dễ dàng tìm ra. Thế nhưng, những cầu thủ hội đủ cả 3 yếu tố đó lại cực hiếm.

Hãy điểm qua những ST toàn diện bậc nhất trong game nhé. Họ vừa trâu bò, vừa nhanh và vừa kĩ thuật nữa.

Tammy Abraham NG

Ngôi sao trẻ trên hàng công của Chelsea này là mẫu ST cực kỳ lý tưởng. Anh ta có chiều cao 196cm, cân nặng 87kg, sức mạnh 99. Từng đó là đủ để “húc nhau” với bất cứ CB nào. Dù vai u thịt bắp như thế nhưng Abraham lại rất nhanh nhẹn và xử lý bóng không hề tệ.

Ruud Gulit HOT

Gullit luôn là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong Fifa Online 3 và Fifa Online 4. Ông có chiều cao 191cm, cân nặng 88kg, tốc độ 96, tăng tốc 94, rê bóng 98, giữ bóng 100 cùng với đó là chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Hơn thế nữa, Gullit còn có 5 sao kĩ thuật cho phép bạn tha hồ quẩy mọi skill trên sân.

Braut Haaland NG

Brault Haaland là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng bậc nhất của bóng đá đương đại. ST này sinh năm 2000, có chiều cao 194cm, cân nặng 87kg, thể hình trung bình. Tốc độ của gã đô con này là 99, thực sự là rất hiếm đối với một cầu thủ cao trên 1m9. Không chỉ khỏe và nhanh, Haaland còn dứt điểm rất tốt và xử lý bóng không hề kém.

Didier Drgoba ICONS

Đây là thẻ cầu thủ mà 99% bạn sẽ không mua được nhưng mình vẫn liệt kê ở đây để bạn tham khảo :). Ở ngoài đời, Drogba được mệnh danh là voi rừng với khả năng tì đè ghê gớm, tốc độ nhanh và khả năng dứt điểm khét lẹt. Ở trong game, nhà phát hành còn cho anh cả sự khéo léo và đôi chân dẻo như Messi (ở ngoài đời thì hơi thô và cứng).

Cristiano Ronaldo

CR7 là cầu thủ thấp bé nhất tỏng danh sách này nhưng dù sao anh vẫn cao tới 1m87 🙂 Về kĩ năng và chỉ số của anh thì có lẽ bạn đã quá rõ rồi.

Lời Kết

ST là một trong những vị trí đáng đầu tư nhất trong đội hình Fifa Online 4. Dù mức giá cao và mức lương cũng cao thì bạn cũng nên đầu tư một ST thật sự chất lượng, phù hợp với nhiều lối đá khác nhau như tạt cánh đánh đầu, đua tốc độ, phối hợp ban bật…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here