Top 5 pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân mùa 15

0

Đường giữa là đường lính di chuyển nhanh nhất trong Liên Quân Mobile, giúp cho tướng phụ trách đường này có thể farm vàng rất nhanh. Các tướng đi đường giữa thường là các pháp sư với khả năng gây nhiều sát thương phép, có nhiệm vụ dọn lính trên đường của mình và đi gank các đường khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 5 pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile Việt Nam mùa 15.

Raz

Raz là tướng có độ cơ động rất cao và khả năng dồn sát thương cực lớn. Chỉ với 1 combo duy nhất, Raz có thể hạ gục 1 xạ thủ hoặc 1 tướng máu giấy đối phương. Chiêu 2 cuả Raz là Cú Đấm Chân Không có thời gian hồi chiêu ngắn, tầm đánh xa, sát thương lớn, vừa làm giảm giáp phép vừa làm giảm tốc chạy của đối thủ. Chiêu 1 và chiêu 3 của Raz là những chiêu cận chiến đầy uy lực.

Raz Chiến Thần Wuay Thái

Aleister

Aleister là tướng có khả năng khống chế khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile với chiêu 1 là Vách Ngăn Hắc Ám và chiêu 3 là Ngục Tù Vĩnh Hằng. Bên cạnh đó, tướng này còn có khả năng gây ra rất nhiều sát thương chuẩn với Ma Thuật Đen. Nếu bạn rank dưới Kim Cương thì đây là lựa chọn đi đường giữa tốt hàng đầu. Ở các rank từ Kim Cương trở lên, Aleister thường xuyên bị cấm và cơ hội bạn được pick hắn là rất thấp.

Aleister Quỷ Soái Nguyệt Tộc

Paine

Paine là một pháp sư rất cơ động và có khả năng gây ra sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu và giữa game. Chiêu 1, Hồn Gọi Xác, giúp Paine nhanh chóng tiếp cận mục tiêu. Nội tại Trảm Hồn giúp hắn nhanh chóng kết liễu mục tiêu (tất nhiên là trừ các tướng đỡ đòn đối phương ra). Ngoài đi mid, Paine còn có thể đi rừng tốt vì farm quái nhanh.

Paine

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền là pháp sư đường giữa có khả năng khống chế kẻ địch liên tục. Hãy dùng chiêu 1 là Sương Giá để làm chậm mục tiêu rồi tung chiêu 2 là Tuyết Liên để làm đông cứng chúng. Tiếp theo, bạn có thể tung chiêu cuối là Bão Tuyết để dồn sát thương hoặc tiếp tục khống chế con mồi để đồng đội “xâu xé”.

Veera

Veera là tướng pháp sư rất mạnh và dễ chơi. Các chiêu thức của cô nàng đều không cần định hướng chuẩn xác. Chỉ cần tung chiêu 2 là Hôn Gió để khống chế kẻ địch sau đó dồn sát thương với chiêu 3 là Tiểu Quỷ và chiêu 1 là Dơi Địa Ngục. Ngoài ra, Veera còn có nội tại Mê Hoặc giúp tăng 20% tốc chạy khi rời khỏi giao tranh, đảm bảo việc đi gank các lane khác nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Sát thương đơn mục tiêu của Veera là cực lớn nhưng sát thương diện rộng không quá nhiều dẫn đến việc dọn lính hơi mất thời gian một chút.

Lời Kết

Trên đây là danh sách 5 tướng đi mid mạnh bậc nhất Liên Quân mùa 15 và phù hợp với hầu hết mọi người. Chúc bạn leo rank thật nhanh trong mùa này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here