Top 5 đấu sĩ đường Caesar trong Liên Quân Mobile mùa 15

0
823

Nếu bạn là người thích đi solo đường Caesar (còn gọi là đường King Kong hay đường Tà Thần) thì việc mua một vài tướng đấu sĩ và luyện tập thành thạo những vị tướng này cho “quen tay” là rất cần thiết để có thể leo rank tốt hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 5 tướng đấu sĩ đi solo đường mạnh nhất trong meta Liên Quân Mobile mùa 15.

Florentino

Florentino là đấu sĩ hào hoa, quý phái, và “nữ tính” bậc nhất trong game. Tuy bề ngoài là vậy nhưng Florentino lại cực mạnh nếu bạn biết sử dụng anh ta. Việc sử dụng chiêu 1 hoặc chiêu 3 để bắn hoa chuẩn xác sẽ giúp Florentino “nhảy múa” giữa chiến trường với lượng sát thương (có cả sát thương chuẩn) khổng lồ. Bên cạnh đó, Florentino còn được hồi rất nhiều máu.

Florention Giám Sát TInh Hệ

Lữ Bố

Lữ Bố cũng là 1 trong những đấu sĩ hot nhất trong Liên Quân hiện nay với khả năng hồi máu khủng khiếp khi kích hoạt chiêu cuối. Vị tướng này cũng phù hợp với nhiều cách lên đồ như nửa sát thương – nửa phòng thủ, full đồ thủ, full sát thương.

Lữ Bố

Lữ Bố mạnh và rất khó bị hạ gục nếu như team đối phương không trang bị Sách Truy Hồn hoặc Đao Truy Hồn.

Richter

Richter là một đấu sĩ rất mạnh, có độ cơ động cao (chiêu 1) và khả năng gây sát thương chuẩn (chiêu 3 – Vùng Diệt Quỷ). Bên cạnh đó, chiêu 2 giúp Richter miễn mọi sát thương khi kích hoạt. Tuy nhiên, đây không phải là 1 tướng dễ chơi và nếu bạn chưa thành thạo mà đem vào đấu rank thì rất dễ “feed”. Điều quan trọng bậc nhất để chơi Richter gánh team là phải kích hoạt chiêu 2 đúng thời điểm.

Richter

Omen

Omen là tướng có khả năng đẩy đường cực nhanh trong Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Omen – Sát Vực, là nỗi ám ảnh khủng khiếp với các sát thủ như Zuka, Ngộ Không, Nakroth…

Omen Quỷ Nguyệt Tướng

Cách chơi Omen phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là đẩy lẻ. Thay vì đi chung với cả team thì Omen sẽ đẩy đường một mình, khiến kẻ địch phải lui về phòng thủ và từ đó giảm áp lực cho các đường khác.

Marja

Ở các mức rank thấp thì khi bạn chọn Marja, đồng đội sẽ muốn bạn đi đường giữa hoặc làm trợ thủ ở đường rồng và họ sẽ chửi rủa nếu như bạn dùng Marja để đi solo đường. Tuy nhiên, Marja là 1 tướng rất mạnh ở đường Tà Thần và hầu như khổng thể bị hạ gục khi solo 1 vs 1.

Marja

Sở dĩ Marja “trâu bò” như vậy vì vị tướng này có khả năng hồi máu cực mạnh mỗi khi tung chiêu và có thể tung chiêu mà không cần mana như các pháp sư khác. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Marja còn là 1 tuyệt kỹ để truy đuổi kẻ thù hoặc thoát hiểm khi bị bao vây. Trong các trận đấu rank bậc cao hoặc ở đấu trường chuyên nghiệp, Marja rất hay được dùng để đi đường Caesar.

Lời Kết

Trên đây là danh sách 5 tướng đi solo đường Caesar mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mùa hiện tại. Trong tương lai, việc Garena tăng hoặc giảm sức mạnh các tướng có thể dẫn tới sự xáo trộn trong danh sách này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thay đổi.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments