Top 5 CB chất lượng mùa LH trong Fifa Online 4

0

Mùa LH (Loyal Heroes) trong Fifa Online 4 Việt Nam mang đến nhiều trung vệ (CB) chất lượng với mức lương hợp lý, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để xây dựng đội hình ưa thích của mình.

Rio Ferdinand LH

Nếu bạn là fan của quỷ đỏ thành Manchester thì không thể bỏ qua Rio Ferdinand, một trong những CB có AI thông minh nhất trong game. Cầu thủ sinh năm 1978 này có chiều cao 189cm, cân nặng 87 kg, tốc độ 96 và chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Ông đã gắn bó với MU trong suốt 12 năm, từ 2002 đến 2014.

Alessandro Nesta LH

Nesta là một trong những trung vệ huyền thoại của đất nước hình chiếc ủng Italy cũng như CLB mạnh nhất thế kỷ 20 là AC Milan. Ông đã từng gắn bó với CLB sọc đỏ đen trong hơn 10 năm, từ 2002 đến 2012. Tuy thể hình không quá đô con so với các CB khác nhưng Nesta LH có sức mạnh lên tới 101, tốc độ 91 cùng khả năng xoạc bóng 105. Ông cũng có chỉ số ẩn rất hữu dụng là đánh đầu mạnh.

Paolo Maldini LH

Người đồng hương với Nesta và cũng là cầu thủ gắn bó lâu dài nhất với AC Milan chính là Maldini. Ông đã cống hiến cho CLB này suốt quãng đời thi đấu chuyên nghiệp của mình trong hơn 20 năm, từ 1985 đến 2009. Điểm mạnh của Maldini là tốc độ (100), khả năng kèm người (104), AI thông minh, chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Ngoài CB, Maldini còn chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Gợi ý: Maldini đá cặp với Nesta sẽ rất hoàn hảo.

Pique LH

Gắn bó với Barcelona từ 2008 cho đến tận bây giờ, Pique là một trong những cầu thủ trung thành nhất của đội bóng xứ Catalan. Anh có chiều cao rất lý tưởng là 1m94 cùng với khả năng tì đè rất tốt. Bên cạnh đó, kỹ năng không chiến cũng như thu hồi bóng của Pique cũng không vừa.

J. Boateng LH

Cầu thủ này đúng là một con bò mộng đúng nghĩa với chiều cao 192cm, cân nặng 90kg, sức mạnh 103. Dù lực lượng và cơ bắp là vậy nhưng Boateng lại rất nhanh nhẹn với tốc độ 99. Các chỉ số phòng ngự của Boateng cũng rất ổn. Anh là một trong những “trung thần” lâu năm của CLB hàng đầu nước Đức là FC Bayern München.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments