Top 5 cầu thủ có tốc độ nhanh nhất trong Fifa Online 4

0

Cầu thủ nhanh nhất (thẻ +1, level 1) trong Fifa Online có tốc độ là 110 còn cầu thủ nhanh thứ nhì có tốc độ là 107.

Eusebio ICON

Eusébio da Silva Ferreira (1942 – 2014) là huyền thoại bóng đá tại đất nước Bồ Đào Nha, nơi sản sinh ra nhiều tài năng vĩ đại khác như Cristiano Ronaldo hay Paulo Futre. Ông đạt danh hiệu quả bóng vàng châu Âu năm 1965, Vua phá lưới World Cup năm 1966 và đã được dựng tượng sáp bên ngoài sân vận động Benfica, Estádio da Luz ở Lisboa, Bồ Đào Nha. Không chỉ được kính trọng trong nước, Eusebio còn được người Anh ngưỡng mộ và dựng tượng trong bảo tàng Madame Tussauds.

Giá của Eusebio trong FO4 hiện nay là cực đắt và không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm huyền thoại này. Ông có rất nhiều chỉ số trên 110 và hầu hết các chỉ số tấn công đều trên 100. Dù không cao lắm nhưng cầu thủ này có thân hình đầm chắc, trọng thâm thấp và mức thăng bằng 108. Điều này khiến ông hầu như không thể bị ngã trong các trận đấu.

Michael Owen 19WL

Thần đồng của nước Anh là cầu thủ chạy nhanh thứ 2 trong game với tốc độ 107 và khả năng tăng tốc 105. Thẻ mùa 19WL này giá chắc cũng chỉ kém thẻ mùa ICON chút xíu và như thế cũng là quá đắt với đa số anh em chơ FO4 rồi.

Steve McManaman 19WL

Steve McManaman là một cựu tiền vệ chạy cánh người Anh. Ông đã từng thi đấu cho 2 CLB có bề dày lịch sử nhất châu Âu là Liverpool và Real Madrid. Cầu thủ này có tốc độ rất cao là 106 cùng khả năng tăng tốc 103.

K. Mbappe 19TOTS

Mbappe chính là cái tên sáng nhất trong lớp trẻ của bóng đá thế giới hiện nay. Anh ta có thể đóng vai một cầu thủ chạy cánh cũng như một trung phong đáng gờm với tốc độ và kĩ thuật cao.

Aubameyang 19TOTS

Aubameyang là một cầu thủ vừa có chiều cao tốt vừa có tốc độ của thần gió. Bên cạnh đó, gã trai này còn có chỉ số ẩn “phá bẫy việt vị”. Sự kết hợp của tốc độ và chỉ số ẩn này sẽ giúp hắn là lựa chọn cực tốt cho vị trí ST, nhất là khi bạn thích sử dụng lối chơi QW.

Lời kết

Bạn thấy sao về những cầu thủ chạy nhanh nhất trong game? Có cầu thủ nào trong danh sách này có mặt trong đội hình của bạn chưa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here