Top 5 CAM (tiền vệ công) chơi hay nhất trong FO4 (Fifa Online 4)

0
20923

Tiền vệ tấn công trung tâm (thường được gọi tắt là tiền vệ công hoặc CAM) là cầu nối quan trọng giữa hàng tiền vệ và hàng tiền đạo. Nếu bạn sử dụng các sơ đồ đội hình như 4-2-3-1, 4-1-2-1-2, 4-2-1-3… thì không nên tiếc tiền đầu tư một CAM thật thụ. Sau đây là những con hàng tốt nhất cho vị trí này trong Fifa Online 4 ở thời điểm hiện nay và được nhiều cao thủ sử dụng.

Nedved TT

Nedved là CAM có khả năng đóng xa tốt bậc nhất trong FO4

Cầu thủ sinh năm 1972 này ở ngoài đời nổi tiếng với những cú sút xa kinh điển từ khoảng cách hơn 30m. Trong FO4, Nedved là cỗ đại bác tốt nhất. Không cần phải ZD, bạn chỉ cần CD hoặc đơn giản là căn 3/4 cây lực và nhấn D. Bất kỳ khi nào có khoảng trống trong vòng 35m đổ lại, khi mà bóng đang ở trong chân Nedved thì đừng ngần ngại mà hãy bắn luôn. Những pha chạy chéo góc với cầu môn sẽ có xác suất làm bàn cao hơn. Dù thủ môn đối phương có đẩy ra được thì cũng ê tay và tặng cho bạn một quả phạt góc.

Không chỉ là bậc thầy bắn xa, tốc độ và khả năng chuyền chọt cũng như chạy chỗ không bóng (AI) của Nedved rất tốt. Đặc biện, anh ta có chỉ số ẩn là Kiến Tạo (AI) sẽ làm nên những đường chọc khe ảo diệu. Ngoài ra, bạn có thể cho Nedved chạy cánh cũng rất OK.

K. De Bruyne 18TY

Kevin DeBruyne là CAM tốt nhất vẫn đang thi đấu

De Bruyne là mẫu CAM tốt nhất còn đang thi đấu. Cầu thủ này sinh năm 1991 và vẫn còn cả một tương lai dài phía trước. Tuy khả năng bắn xa của Bruyne không bằng Nedved nhưng cũng thuộc hàng top trong game.

Cầu thủ này có thể hình khá mỏng nên luồn lách và bứt tốc rất nhanh và rê bóng rất dính. Anh ta có khả năng chuyền bóng chuẩn xác, nhất là những đường chuyền ngắn. Khả năng chạy chỗ không bóng của Bruyne cũng rất khôn ngoan và bạn sẽ thấy anh ta luôn có mặt ở mọi điểm nóng trên sân. Mức thể lực 91 giúp cho Bruyne không bị đuối sức khi về cuối trận.

Ronaldinho NHD

Ronaldinho

Ronaldinho, thầy phù thủy trên sân bóng, là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Cầu thủ này có thể thực hiện những cú ZD thần sầu, bóng đi không căng như kiểu Nedved nhưng rất hiểm và rất xoáy. Nhưng đấy không phải là điểm mạnh nhất của Rô vẩu. Điều người ta nhớ đến anh nhiều nhất chính là khả năng đi bóng như một ảo thuật gia và nếu bạn thành thạo các skill thì có thể dùng cầu thủ này để đưa bóng vào trong vòng 5m50.

Ronaldinho có thể đá tốt ở vị trí CAM. Bạn cũng có thể cho chàng cầu thủ này đá ở vị trí tiền đạo cánh trái.

Gullit TT hoặc NHD

Bộ chỉ số của Gullit TT

Những ai đã từng chơi Fifa Online 3 thì sẽ không thể nào quên được Gullit. Cầu thủ với mái tóc xù này là con hàng hoàn hảo nhất trong game. Anh ta có thể đá ở mọi vị trí trên sân, trừ thủ môn. Giá của Gullit thì không bao giờ rẻ dù là mùa nào đi chăng nữa, tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đưa gã khổng lồ có mái tóc xù này về đội. Chán đặt anh ta ở vị trí CAM ư, hãy cho Gullit làm ST hoặc CB.

Trong Fo4, thẻ các mùa TT và NHD của Gullit đều rất chất lượng. Thể hình hoàn hảo với chiều cao 191cm, cân nặng 88kg giúp anh ta có thể đánh nhau tay đôi với những CB trâu bò nhất. Tuy vừa to cây vò mạnh mẽ nhưng Gullit cũng vô cùng khéo léo và nhanh nhẹn. CAM, CF và CM, CDM là những vị trí tốt nhất dành cho Gullit.

Rivaldo NHD

Bộ chỉ số của Rivaldo

Rivaldo mùa NHD là 1 trong 5 CAM tốt nhất trong FO4 hiện nay. Điểm mạnh của Rivaldo không phải là tốc độ mà là khả năng chọn vị trí và chạy chỗ không bóng. Khả năng sút xa và dứt điểm của Rivaldo cũng thuộc hạng nhất. Nếu có Ronaldo béo và Ronaldinho trong đội thì thật hoàn hảo nếu có thêm Rivaldo. Cả 3 cầu thủ này đều là những trụ cột của đội tuyển Brazil trước đây.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là tại server Việt Nam chưa có cầu thủ này. Chúng ta hi vọng một ngày nào đó anh ta sẽ xuất hiện trong FO4 Việt Nam.

Một CAM rất ngon nhưng chưa xuất hiện: Kaka

Một CAM khác rất đẹp trai mà nhiều bạn muốn sở hữu đó chính là Kaka, cũng thuộc đổi tuyển Brazil. Tuy nhiên, chưa có server nước nào có cầu thủ này.

Viết bình luận

avatar