Top 4 tướng đi rừng gánh team tốt nhất Liên Quân Mobile hiện nay

0

Nếu bạn leo rank đơn thì cầm tướng đi rừng là một trong những cách leo rank tốt nhất bởi đây là vị trí có ảnh hưởng cực lớn đến thắng bại của mỗi trận đấu và cho dù trong team có 1 thành viên AFK hay phế vật thì một người đi rừng tốt vẫn có thể gánh như thường. Tuy nhiên, đa số tướng đi rừng đều cần không dễ chơi và cần luyện tập nhiều mới thành thạo được. Hãy cùng điểm qua những tướng đi rừng tốt nhất trong meta hiện nay của Liên Quân Mobile.

Ngộ Không

Ngộ Không là một trong những sát thủ đi rừng leo rank tốt nhất Liên Quân Mobile hiện nay. Khỉ già càng về cuối game càng mạnh với khả năng “đập phát chết luôn” ad hoặc mid đối phương khi mà hắn đã được trang bị vài món đồ chí mạng.

Chơi Ngộ Không không khó như Nakroth hay Murad và bạn không cần quá nhiều thời gian để thành thạo vị tướng này. Nếu ở rank Kim Cương trở lên mà Ngộ Không không bị cấm thì bạn hãy pick gã khỉ này đi rừng nhé.

Nakroth

Nếu như Ngộ Không bá đạo trong đấu rank mà ít được dùng trong đấu giải thì Nakroth lại xuất sắc ở mọi đấu trường, mọi bậc rank. Vị tướng này đã ra mắt từ lâu và bị giảm sức mạnh vài lần nhưng vẫn là con hàng đi rừng hot nhất hiện nay. Sở trường của hắn là sự cơ động, di chuyển nhanh giữa các khu vực để phối hợp với đồng đội, vượt tướng đâm lén, đẩy lẻ làm đối phương cực khó chịu.

Tuy nhiên, Nakroth không dễ chơi và bạn cần phải có kỹ năng cùng với thời gian tập luyện nhất định. Hãy thuần thục chơi hắn trong đấu thường trước rồi hãy đem vào đấu rank nhé. Hiển nhiên là vì rất bá đạo nên Nakroth cũng thường bị cấm ở rank Kim Cương hoặc cao hơn. Đừng lo, vẫn có những lựa chọn khác cho bạn.

Quillen

Quillen ở thời điểm mới ra mắt cực kỳ bá đạo và trở thành siêu hotpick trong nhiều tháng liền. Gần đây, gã sát thủ này đã bị giảm sức mạnh vài lần nhưng hắn vẫn cực kỳ nguy hiểm với những cú đánh 100% chí mạng từ phía sau và khả năng ra/ vào giao tranh cực tốt mà không cần mana.

Trong đấu giải, nhiều cao thủ hàng đầu cũng sử dụng Quillen cho vị trí đi rừng. Hiện nay, vị tướng này không còn bị cấm quá thường xuyên ở rank Kim Cương nữa.

Capheny

Các xạ thủ đi rừng như Violet, Lindis, Slimz, Rouke không còn quá bá đạo và được sử dụng nhiều trong Liên Quân Mobile nhiều như trước nữa mà thay vào đó là một gương mặt mới: Capheny. Vì sao cô nàng này lại bá đạo? Có một quy luật tất yếu trong Liên Quân là hầu như các tướng mới ra mắt đều quá mạnh so với phần còn lại và Capheny không phải là ngoại lệ.

Như đa số các xạ thủ khác thì Capheny càng về cuối game càng mạnh. Đây là vị tướng vô cùng đặc biệt với khả năng vừa di chuyển vừa bắn. Hơn thế nữa, chiêu cuối của cô nàng cực kỳ hiệu quả và bắn rất đau trong những tình huống thủ trụ hoặc đẩy trụ. Bên cạnh đi rừng, Capheny đi đường Rồng cũng tốt không kém.

Lời kết

Nếu bạn leo rank đơn thì sẽ gặp phải rất nhiều ức chế như gặp trẻ trâu phá game, AFK, đồng đội không lo đánh mà chỉ chửi bới và đổ lỗi. Vì thế, cầm một vị tướng đi rừng có khả năng gánh team cao là một lựa chọn tốt (tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt với thực tế là vị trí đi rừng sẽ bị chửi bới và đổ lỗi nhiều nhất).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here