Top 4 ST hay nhất của Chelsea trong Fifa Online 4

1

Hầu hết các ST (tiền đạo cắm) huyền thoại trong lịch sử Chelsea đều có chiều cao lý tưởng, thể hình trâu bò, tì đè và không chiến cực tốt.

Shevchenko

D. Drogba (ICONS, LH)

Drogba là một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong Fifa Online 4. Hiện nay, “voi rừng” xuất hiện ở 2 mùa thẻ là ICONS và LH, mùa nào trong 2 mùa này cũng ngon cả và vấn đề chỉ là bạn có đủ tiền để rước ông về đội hay không.

Drogba khoác áo Chelsea từ năm 2004 đến năm 2012 và đây cũng chính là thời kỳ hoàng kim của ông, một ST không ngại va chạm với bất kỳ trung vệ nào tại ngoại hạng Anh.

Crespo (ICONS, HOT, TC, TT, LH)

Crespo là một ST rất khoẻ và nhanh. Không những thế, ông còn có chỉ số ẩn rất lợi hại là Đánh Đầu Mạnh và Sút Xoáy. Cầu thủ này thi đấu cho The Blue từ năm 2003 đến năm 2008 và là nỗi sợ hãi với hàng thủ của các CLB phải đối đầu với Chelsea.

Shevchenko (HOT, TC, LH, TT)

Shevchenko là ST duy nhất trong danh sách này không thuộc loại “trâu bò”. Bù lại, ông sở hữu tốc độ của 1 xe đua F1 và khả năng dứt điểm, chạy chỗ tuyệt vời. Những năm sáng chói của ông ở Chelsea là từ 2006 đến 2009.

Gullit (HOT, LH, TT)

Gullit thi đấu ở Chelsea trong những năm cuối sự nghiệp của mình, từ 1995 đến 1998. Tuy ông không thường xuyên đá ở vị trí ST ngoài đời tại CLB này nhưng trong game ông lại là 1 ST siêu hoàn hảo: cao to, đánh đầu mạnh, thuận cả 2 chân, sút và chạy chỗ đều hiểm.

guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Mr. White

OKey