Top 4 game nhập vai cày cuốc OFFLINE cho điện thoại (IOS & Android)

3

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 4 game nhập vai cày cuốc offline cực hay dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iPhone, iPad trong năm 2019. Đây đều là những tựa game miễn phí, có đồ họa đẹp, cốt truyện hay, nhiều class nhân vật cùng với hệ thống skill cũng như item đa dạng. Hơn thế nữa, vì chơi offline không cần mạng nên bạn có thể cày cuốc mọi lúc, mọi nơi mà không sợ lag, sóng 3G yếu hay trẻ trâu.

Eternium

Sau khi tải xong, bạn có thể chơi Eternium offline hoàn toàn. Đây là một trong những game nhập vai cày cuốc trên di động cò đồ họa đẹp nhất. Có nhiều chủng loại nhân vật cho bạn lựa chọn như Pháp Sư, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Thợ Săn Tiền Thưởng… Việc của bạn là tiêu diệt quái vật, zombie, rồng.. để lấy vàng lẫn kinh nghiệm, lên level và học skill mới cũng như trang bị những loại vũ khí xịn hơn.

Tải về máy: link download Android / link download cho iPhone, iPad

ảnh trong game
ảnh trong game

Iron Blade: Huyền Thoại RPG

Một đạo quân linh hồn đang càn quyết khắp các vương quốc và bạn biết mình cần làm gì chưa? Iron Blade được coi là huyền thoại của dòng game nhập vai trên mobile, có thể chơi online/offline tùy thích. Trong game, bạn sẽ sử dụng góc nhìn thứ 3 từ phía sau lưng nhân vật:

  • Chiến đấu với kho vũ khí, áo giáp kỳ ảo có thể thu thập khi thi hành sứ mệnh.
  • Nâng cấp đồ săn quái vật để tùy chỉnh sức mạnh chiến đấu và phong cách chiến tranh.
  • Tung những câu thần chú nguyền rủa và giáng những đòn ác liệt lên kẻ thù.

Tải về: link Android / link IOS

Iron Blade
Iron Blade

The Dark Book – RPG 3D Offline

Bối cảnh của game là Morghoth – một vùng đất tối tăm, nơi linh hồn đã được đánh thức trong trái tim của bóng tối vì một cuốn sách, cuốn sách bóng tối. Bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của bạn trong một thị trấn xa, nơi bạn sẽ được giao một nhiệm vụ cụ thể, để tìm những cuốn sách. Càng ngày bạn sẽ càng học được nhiều phép thuật mới và được trang bị những món đồ mạnh mẽ hơn.

Download: link Android / link IOS

The Dark Books
The Dark Books

Legend Guardians: Epic Heroes – RPG Game Offline

Game có các chủng loại nhân vật đa dạng như hiệp sĩ, phù thủy, xạ thủ, chiến binh… và bạn có thể chơi offline hoàn toàn hay tỉ thí với người chơi khác online nếu muốn.

Thế giới thần thoại trong Legend Guardians là các vương quốc mà vua là các phù thủy Tensi nắm giữ linh hồn của các vùng đất trong tự nhiên. Bạn sẽ nhập vai vào những vệ thần, hiệp sĩ huyền thoại, cùng nhau giải cứu các vương quốc đang bị bóng tối chiếm giữ.

Download: link Android / (chưa có bản cho IOS)

Legend Guardians: Epic Heroes

Legend Guardians: Epic Heroes

Điều không thể thiếu trong các tựa game cày cuốc như Legend Guardians đó chính là hệ thống trang phục và vũ khí đa dạng, giúp bạn tăng sức mạnh chiến đấu theo thời gian.

Lời kết

Không có quá nhiều game nhập vai cày cuốc offline dành cho di động, nhưng nhưng điều đó không có nghĩa là không có tựa game hay và 4 cái tên trên đây đã chứng minh cho điều đó. Nếu bạn biết một tựa game cày cuốc offline nào mới lạ thì hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here