Top 4 bộ phim xuyên không Trung Quốc đáng xem năm 2019

0
2532

Phim xuyên không Trung Quốc là thể loại phim mang lại nhiều cảm xúc cho người xem, với những câu chuyện tình, những sự tranh đấu vượt thời gian và không gian. Nếu bạn là một fan của thể loại này và không thích như bộ phim cũ thì hãy tham khảo 4 cái tên vừa mới ra mắt trong năm 2019 được liệt kê dưới đây.

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

 • Năm sản xuất: 2019
 • Phim bộ dài tập
 • Diễn viên chính: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn, Khương Nguyên, Lưu Di Đồng, Thịnh Huệ Tử

Lôi Lôi là một cô gái sống trong thế kỷ XXI có tình tình cổ quái và bướng bỉnh. Trong khi trên mạng đầy rẫy các câu chuyện xuyên không thì bỗng dưng xuất hiện một công ty mang tên Chung Tô Thục. Chỉ cần trả tiền, công ty này sẽ giúp khách hàng xuyên không về thời cổ đại. Để thỏa lòng khao khát, Lôi Lôi đã tốn 2 vạn tệ, lấy tên là Xuân Hoa, gia nhập vào quân đoàn xuyên không. Đến thời cổ đại, Xuân Hoa hành tẩu giang hồ võ lâm trùng trùng nguy hiểm, vô tình chạm trán với tên đại ma đầu bị cả giang hồ truy sát Thương Quan Thu Nguyệt và kết nghĩa huynh muội với hắn.

Trước đó, Xuân Hoa đã gặp và nên duyên cùng Tiêu Bạch nhưng lại bị hắn lợi dụng như một quân cờ. Thượng Quan Thu Nguyệt một lòng muốn xưng bá võ lâm, mượn cớ kết thân với Xuân Hoa để gia nhập vào giới võ lâm chính đạo. Tuy nhiên kế hoạch không đi theo hướng hắn muốn. Xuân Hoa chẳng phải là một nữ tử cổ đại hiền lành, dịu dàng mà là một cô nương vô pháp , vô thiên, khiến hắn hết lần này đến lần khác tự phá bỏ giới hạn bản thân.

Mộng Hồi Đại Thanh

 • Phim bộ dài tập
 • Năm sản xuất: 2019
 • Đạo diễn: Đường Nhân
 • Diễn viên chính: Lý Lan Địch, Dương Chí Cương

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm kinh điển về đề tài xuyên không của Kim Tử. Đây cũng được coi là tác phẩm đi đầu phong trào xuyên không về thời nhà Thanh. Bộ phim do Đường Nhân sản xuất – đoàn làm phim đã làm nên thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm.

Câu chuyện xoay quanh Tiểu Vi, một cô gái bình thường sinh sống vào thời hiện đại. Một lần đi lạc trong cố cung, cô bị cuốn về thời vua Khang Hy của triều đại nhà Thanh và rơi vào chuyện tình tay ba phức tạp với Tứ a ca cùng Thập Tam a ca.

Thanh Nang Truyện

 • Năm sản xuất: 2019
 • Phim bộ 36 tập
 • Diễn viên chính: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư

Bộ phim xoay quanh Diệp Vân Thường, một cô nàng xinh đẹp và hiền lành. Trong một giấc mơ kỳ lạ, cô bị một con chim lớn mang đến một vùng đất kỳ diệu, mà nơi đó có Mộc Tinh Trần, chàng trai đặc biệt. Ở một thế giới khác, Vân Thường được trải nghiệm và chiêm ngưỡng nhiều điều mới lạ, và rồi đem lòng yêu mến Tinh Trần. Sau đó, hai người trở về đúng thời điểm hiện tại, lúc Nhật Bản đang gây áp lực lên trung hoa dân quốc. Cơ duyên giúp Tinh Trần trở thành một chiến sĩ, chiến đấu bảo vệ tổ quốc.

Chúng Vương Giá Đáo

 • Năm sản xuất: 2019
 • Phim bộ 24 tập
 • Diễn viên chính: Lưu Chiêu Hoành, Cao Cơ Tài, Đại Văn Văn, Cao Thái Vũ

Mội thứ bắt đầu khi nàng nữ sinh Lạc Tịch bất ngờ có được quyển tiểu thuyết Thiên Quốc Ký nói về ba vị đế vương cùng nhiều câu chuyện kỳ lạ xung quanh họ. Ở trong thế giới tiểu thuyết đó, Lạc Tịch gặp được Tần Thượng, vị hoàng đế trẻ tuổi của Khải Triều. Sau đó,Lạc Tịch còn giúp Tần Thượng xuyên không từ thời cổ đại về thời hiện đại. Trong thời gian ở cùng Tần Thượng, cô dần dần có tình cảm với chàng đế vương này để rồi sau đó hai người cùng nhau tạo nên một mối tình ngọt ngào, lãng mạn và cảm động. Thế nhưng, đâu có hạnh phúc nào đến dễ dàng…

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments