Top 16 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2020 (P.1)

0
654

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2020 với những câu chuyện mê đắm nhất và những cảm xúc sâu đậm nhất.

Xem thêm: 16 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2020 (phần cuối)

Manh Y Điền Thê (2020)

Số tập: 28

Diễn viên chính: Hoàng Tuấn Tiệp, Tôn Thiên, Tra Kiệt, Hồng Sam Sam

Quý Chiêu là cô con gái của vị trung thần Quý Thanh Vân. Bảy năm về trước, cha cô bị giam thần hãm hại, gia đình cô cửa nát nhà tan. Bản thân may mắn chạy thoát, Quý Chiêu giả dạng nam nhân để vào cung phụng sự hoàng đế với tên giả là Điền Thất. Vị vua anh minh và đẹp trai nhanh chóng nhận ra thân phận thật của Điền Thất nhưng không hề có ý định trách phạt cô mà còn nảy sinh tình cảm và muốn phong cô làm hoàng hậu.

Xin Em! Xin Em Hãy Yêu Anh (2020)

Số tập: 24

Diễn viên chính: Cao Hãn Vũ, Hứa Tiểu Nặc, Lục Nghiên Kỳ, Lục Từ

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh kể về mối tình của anh chàng điển trai Lưu Lượng và cô nàng tiểu sinh Dịch Hàm. Mọi thứ bắt đầu khi nam chính bị dàn dựng tông xe ăn vạ bởi tiểu muội xinh đẹp lúc nào cũng ôm mộng mua nhà Bùi U U. Hai con người khác nhau một trời một vực lại bởi vì sự kiện chụp lén mà sinh ra hiệu ứng bươm bướm, không thể không quyết định lập một bản hợp đồng hôn nhân.

Chốn Bồng Lai (2020)

Số tập: 35

Diễn viên chính: Bạch Vũ, Trịnh Tưu Hoằng, Quý Tiêu Băng, Trần Y Hàm

Một bác sĩ trẻ tuổi đang làm việc tại một phòng khám hẻo lánh trong thành phố, bất ngờ gặp gỡ một cô gái trẻ mà giữa họ đã có những mối liên hệ thần kỳ từ hàng ngàn năm trước.

Thiếu Nữ Tinh Nghịch (2020)

Số tập: 24

Diễn viên chính: Tôn Tổ Quân, Kim Linh Hân, Phạm Hiểu Đông, Vương Tử Đồng

Mễ Tửu Nhi là một nữ hiệp hành tẩu giang hồ, tính tình khẳng khái và phóng khoáng. Lạc Dận Nhiên là một nhà thiết kế thời trang tài năng và điển trai của Vân Y phường. Hai số phận đó bất ngờ bị cuốn vào nhau khi một tai nạn bất ngờ làm hoán đổi thân xác của họ. Người nam trong hình hài kẻ nữ, kẻ nữ trong thân xác chàng trai.

Quên Em, Nhớ Tình Yêu (2020)

Số tập: 38

Diễn viên chính: Hình Phi, Kim Trạch, Lý Chính Quân

Đan Tuấn Hạo là vị tổng giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai, lạnh lùng của tập đoàn Senwell. Mọi người cứ ngỡ rằng sau này anh sẽ yêu một cô minh tinh màn bạc, một danh ca nổi tiếng hay một tiểu thư lá ngọc cành vàng. Trải qua một vụ tai nạn bất ngờ, anh trở nên hiền hoà và ấm áp. Một ngày kia, anh nảy sinh tình cảm với một cô gái bình thường nhưng có trai tim thuần khiết và trong sáng.

Phương Trình Tình Yêu (2020)

Số tập: 27

Diễn viên chính: Cung Tuấn, Lưu Nhân Ngữ, Lý Tiến Thu

Triệu Phiếm Chu là nam thần khoa Y của đại học Nam Khoa. Anh là một chàng trai hoàn hảo trong mắt bất kỳ cô gái nào: đẹp trai, cao ráo, lạnh lùng, gia đình có điều kiện. Một ngày kia, anh bước vào một cuộc tình “dây dưa dây cà” với một cô gái tên Chu Tiêu khiến những người xung quanh không khỏi bàn tán.

Công Tắc Tình Yêu (2020)

Số tập: 46

Diễn viên chính: Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Đồng Lực, Triệu Lạc Nhiên

Chu Diễn Chiếu là con trai kế vị của một gia tộc quyền lực trong lĩnh vực bất động sản. Anh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài. Châu Tiểu Manh là một cô gái trẻ xinh đẹp và may mắn là người yêu của Diễn Chiếu. Hai người họ dự định sẽ làm đám cưới vào sinh nhật thứ 22 của Tiểu Manh. Thế nhưng, khi Diễn Chiếu về nước thì không phải để cưới cô mà vì một bi kịch khác…

Bạn Gái Lầu Dưới Của Tôi (2020)

Số tập: 36

Diễn viên chính: Vương Quán Dật, Từ Hạo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương, Từ Băng

Diệp Phi Mặc là ngôi sao hàng đầu của công ty An Ninh Quốc Tế. Một ngày kia, anh chàng vì bị bệnh mà biến mất khỏi showbiz khiến dân tình xáo động và hồ nghi. Mẹ của Phi Mặc, cho rằng anh mang tâm bệnh vì nhớ nhung người bạn gái cũ. Vì thế, bà đã thuê một cô gài bình thường, chỉ là diễn viên quần chúng mạt hạng, giả làm người yêu của Phi Mặc. Thế nhưng, một tình yêu đẹp giữa 2 con người ở 2 đẳng cấp khác nhau dần nảy nở..

Xem thêm: 16 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2020 (phần cuối)

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments