Tìm hiểu về hãng game Microsoft Studios và những game hay nhất của Microsoft Studios

0

Microsoft Studios là một công ty chuyên thiết kế, phát triển và xuất bản game của Mỹ. Hãng được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở tại Redmond, Washington, Hoa Kỳ.

Logo của Microsoft Studios Games

Microsoft Studios Games sản xuất game trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Xbox 360, Xbox One, Windows Phone…Hãng thường xuyên kết hợp với các bên thứ ba và các studio khác để tạo ra những tựa game ăn khách. Doanh thu ước tính của Microsoft Studios Game đạt hàng tỷ đô la mỗi năm với hàng ngàn nhân viên.

Microsoft Studio là một công ty con thuộc công ty mẹ là tập đoàn Microsoft. Microsoft được biết đến với là một tập đoàn công nghệ hàng đầu, nổi tiếng với 2 sản phẩm là hệ điều hành Windows và bộ công cụ văn phòng Office,. Người sáng lập Microsoft, Bill Gates, là người đàn ông giàu nhất thế giới và cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng.

Bill Gates

Các tựa game hay nhất của Microsoft Studio

Age Of Empires 

Còn được biết đến với cái tên Đế Chế. Đây chính là một trong những game chiến thuật thời gian thực (RTS) hay nhất mọi thời đại. Bạn có thể tham khảo thêm về một vài phần trong loạt game này:

Minecraft

Microsoft Studios không phải là nhà phát triển của tựa game đình đám này nhưng lại là một trong những nhà phát hành chính và tất nhiên, họ có lợi nhuận không nhỏ từ “con bò sữa” này.

Forza Horizon

Dòng game đua xe nổi tiếng do Microsoft Studio phát triển và phát hành. Bạn có thể xem thêm thông tin về phần mới nhất của dòng game này là Forza Horizon 3 tại đây.

State Of Decay

Dòng game zombie nổi tiếng do Microsoft Studio đóng vai trò là nhà phát hành. Xem thêm thông tin về phần mới nhất của loạt game này tại đây.

Halo Wars

Halo Wars là một game RTS ăn khách do Microsoft Studios phát hành với đề tài khoa học viễn tưởng.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm thông tin về hai hãng game lớn khác là Ubisoft của Pháp tại đây và Bethesda của Mỹ tại đây.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments