Tiểu sử Youtuber Nguyễn Thành Nam (NTN)

0
1672

Nguyễn Thành Nam (thường gọi tắt là NTN) là Youtuber cá nhân thành công nhất ở Việt Nam với 3 kênh siêu khủng: NTN Vlogs (hơn 7 triệu lượt đăng ký), Monster NTN (gần 2 triệu lượt đăng ký), Funny Game (1.5 triệu lượt đăng ký). Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn quê quán, năm sinh, tiểu sử, quá trình làm Youtube và những clip thành công nhất của chàng trai trẻ này.

Tiểu sử tóm tắt Nguyễn Thành Nam

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Thành Nam
  • Năm sinh: 1994
  • Quê quán: Thái Bình
  • Nghề nghiệp: Youtuber (bắt đầu từ 31/10/2014)
  • Sống và làm việc tại: Thái Bình
  • Trang Facebook: facebook.com/NguyenThanhNam1994NTN
  • Tình trạng hôn nhân: độc thân
  • Sở thích: game, làm phim, xe mô tô phân khối lớn

Quá trình làm Youtube

Nguyễn Thành Nam bắt đầu làm Youtube từ năm 2014 – thời điểm mà không nhiều người biết làm thế nào để kiếm tiền từ mỏ vàng này. Giai đoạn ban đầu, các video của anh đa số là chơi game và bình luận game. Các trò chơi mà NTN hay đăng tải là Đột Kích, GTA 5, Overwatch…

Thời gian sau đó, Nguyễn Thành Nam mở rộng phạm vi nội dung của mình với các clip thử thách như thử lòng người khi gặp cướp, va chạm giao thông, thiếu tiền về quê, thả dưa hấu từ trên nóc nhà, nhảy dù với chiếc ô, nằm ngủ trong lòng đất, ra nghĩa địa lúc đêm khuya, ăn mì cay… Trong số đó, có khá nhiều clip mà anh lấy ý tưởng từ các Youtuber nước ngoài rồi diễn lại. Đặc biệt, có 1 lần Nguyễn Thành Nam đã bị công an mời lên làm việc vì diễn cảnh đánh bom trên phố Hà nội.

Đối tượng khán giả chủ yếu của Nguyễn Thành Nam là các em học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Chàng Youtuber này được các fan nhí yêu thích đến mức sẵn sàng bỏ công cày view miễn phí cho thần tượng.

Những video thành công nhất của Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam sở hữu những video với số lượt xem cực lớn, lớn đến mức mà ngay cả các ca sĩ nổi tiếng cũng chưa chắc đã đạt tới.

Clip bể bơi 5.000 quả bóng bay trong nhà tắm (gần 40 triệu lượt xem)

Thử thách đi xe máy gắn lò xo (hơn 25 triệu lượt xem)

Thử thách dùng áo phap từ 100 chai Coca

Đổ 100 viên Mentos vào quả bóng Coca Cola (hơn 20 triệu lượt xem)

Một vài hình ảnh khác về Nguyễn Thành Nam

Phong cách của Nguyễn Thành Nam thay đổi không nhiều trong những năm qua. Anh thường mặc đồ đen và đội chiếc mũ lưỡi trai quen thuộc của mình.

Ngoài đam mê game và làm phim, Nguyễn Thành Nam còn yêu thích xe phân khối lớn. Khác với nhiều Youtuber nổi tiếng khác chủ yếu sống ở TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, Nguyễn Thành Nam vẫn sống và làm việc trên quê hương Thái Bình của mình.

Những ý kiến trái chiều

Tuy được các em nhỏ cực kỳ yêu thích nhưng những người lớn tuổi lại không hề có cảm tình với chàng trai này. Họ cho rằng nội dung các clip của anh là nhảm và gây hại cho trẻ nhỏ. Mặc dù vậy, lượng fan nhí của chàng Youtuber này ngày càng tăng một cách chóng mặt.

Viết bình luận

avatar