Tiểu sử, năm sinh, tên thật, gia thế của streamer Cris Devil Gamer (Cris Phan)

0
\

Cris Devil Gamer hay Cris Phan là một trong những streamer, Youtuber hàng đầu tại Việt Nam. Vậy anh chàng này tên thật là gì, sinh năm bao nhiêu, quê quán ở đâu, gia thế và học vấn như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ nhanh chóng được giảm đáp trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử Cris Phan:

 • Tên thật: Phan Thanh Phong
 • Năm sinh: 1993
 • Quê quán: Kiên Giang
 • Học vấn: tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường RMIT (trường dành cho con nhà giàu).
 • Nghề nghiệp chính: Youtuber, streamer, diễn viên hài
 • Nổi tiếng nhờ: sở hữu kênh Youtuber top 10 Việt Nam
 • Nội dung các video: chơi game, review, troll, bình luận về các MV ca nhạc
 • Kênh Youtube chính thức: Cris Devil Gamer
 • Trang Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/cris.phan.7
 • Instagram: https://www.instagram.com/crisdevilgamer
 • Hôn nhân: kết hôn năm 2019

Tên thật của Cris Phan

Chàng streamer nổi tiếng này không hề tiết lộ tên thật của mình với truyền thông. Thậm chí, trong thiệp cưới của anh cũng đề là Cris Phan. Nickname này thực chất được ghép từ tên của cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo và họ của anh. Trong thực tế, tên khai sinh của Cris Phan là Phan Thanh Phong.

Gia Thế Của Cris Phan

Cris Phan cũng thẳng thắng thừa nhận rằng “ba mình giàu, nhưng đó không phải là tiền do mình làm ra”. Bố của anh là một doanh nhân thành đạt và bức ảnh dưới đây được chụp phía trước căn nhà của họ.

Gia đình giàu có cũng chính là nguyên nhân Cris Phan có thể theo học tại trường RMIT, trường đại học đắt đỏ nhất tại Việt Nam chỉ dành cho người có tiền.

Nổi danh nhờ Youtube

Kênh Youtube Cris Devil Gamer được thành lập ngày 13 tháng 5 năm 2014 và đến này đã có khoảng 7 triệu lượt đăng ký với tổng số lượt xem lên đến hơn 1.5 tỷ (con số này vẫn tăng mạnh trong tương lai).

Ban đầu, Cris Phan chỉ làm Youtube cho vui (vì nhà vốn giàu sẵn) thế nhưng không ngờ lại được khán giả yêu mến và có số lượt view khủng. Nội dung các video của anh chủ yếu là chơi các tựa game như Minecraft, GTA 5, một số game kinh dị. Bên cạnh đó là các video troll, ăn uống, review, chém gió, reaction…

Cho đến nay, kênh Youtube của Cris Phan vẫn đứng vững trong top 10 kênh Youtube lớn nhất tại Việt Nam.

Những lĩnh vực khác

Nhờ sự nổi tiếng từ Youtube, Cris Phan được mời tham gia quảng cáo và tham dự các sự kiện quảng bá cho nhiều tựa game như Liên Quân Mobile, Fifa Online 4… Anh cũng là diễn viên khách mời cho nhiều serie phim hài trên mạng đặc biệt là các video hài của FapTV.

Tình Yêu & Đám Cưới

Cris Phan hẹn hò với một cô gái sinh năm 1991 mang tên Mai Quỳnh Anh (hơn anh 2 tuổi) từ năm 2017. Đây cũng là một hotgirl và là một trong số các diễn viên của kênh FapTV.

Sau hơn 2 năm yêu nhau, họ đã về chung một nhà sau một đám cưới rất được truyền thông chú ý.

Một vài bức ảnh cưới của Cris Phan và bà xã của mình:

Trong tương lai, Cris Phan vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường streamer của mình. Gần đây, các video chơi game của anh ít đi mà đa số là các bản nhạc cover, các video hài, các video cảm nhận về các MV của các ca sĩ nổi tiếng…

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here