Tiểu sử, quê quán, năm sinh & nghề nghiệp của bà Tân Vlog

0
\

Bà Tân Vlog là ai, sinh năm bao nhiêu, quê quán ở đâu, có nghề nghiệp chính là gì, vì sao lại nổi tiếng, thu nhập ra sao? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, qua phần thông tin tiểu sử và những hình ảnh về người phụ nữ nhỏ con chất phác này.

Tóm tắt tiểu sử bà Tân

 • Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Tân
 • Năm sinh: 1961
 • Quê quán: Bắc Giang
 • Nghề nghiệp: làm ruộng, nuôi heo, phụ hồ, Youtuber
 • Chiều cao: 1.1m
 • Cân nặng: 32kg
 • Nổi tiếng nhờ: kênh Youtube có lượt view tăng nhanh kỷ lục
 • Kênh Youtube chính thức:
 • Trang Facebook chính thức:facebook.com/batanvlog/
 • Kênh Youtube: bà Tân có 2 kênh Youtube là Bà Tân VlogBà Tân TV
 • Thu nhập ước tính từ Youtube: 80 – 120 triệu VNĐ/ tháng (ít hơn con số được đồn đoán rất nhiều do quảng cáo Việt Nam giá khá thấp).

Sự nổi tiếng nhanh chóng của bà Tân

Trước năm 2019, bà Tân chỉ là một người phụ nữ làm nghề nông bình thường và không được ai biết đến. Thế nhưng, chỉ trong khoảng vài tuần kể từ tháng 5, tên tuổi của bà nổi như cồn trên khắp các mặt báo, mạng xã hội và cả truyền hình nữa.

Sự nổi tiếng nhanh chóng của bà Tân là nhờ Youtube. Kênh của người phụ nữ nhỏ nhắn này, Bà Tân Vlog, đăng tải vài chục video vê các món ăn với khối lượng “siêu to khổng lồ” và có số lượng view cực kỳ kinh khủng. Chỉ mới xuất hiện được vài ngày, các video của bà Tân đã đạt hàng triệu lượt view.

Số lượt đăng ký theo dõi trên kênh cũng tăng nhanh chóng và lọt top 3 những kênh Youtube có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Nó nhanh chóng đạt 1 triệu lượt đăng ký, 2.5 triệu và còn tiếp tục tăng nhanh.

Bà Tân nhanh chóng nhận được Nút Vàng từ Youtube, đánh dấu cột mốc kênh có 1 triệu lượt đăng ký. Đứng cạnh là con trai bài, Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1990

Nguyên nhân thành công của bà Tân Vlog

Thành công của bà Tân một phần nhờ sự hỗ trợ của con trai bà, anh Nguyễn Văn Hưng, cũng là một Youtuber có tiếng. Không chỉ hỗ trợ mẹ quay phim, xử lý các video mà anh còn giúp bà đăng tải lên mạng.

anh Hưng đang quay video cho mẹ

Bên cạnh đó, bà Tân còn được yêu mến bởi sự mộc mạc, giản dị. Khán giả của bà chủ yếu là các em nhỏ và các cô, các bác lớn tuổi. Khi được một MC hỏi sao không trang điểm cho đẹp hơn, bà nói luôn “tôi biết mình xấu rồi có trang điểm cũng thế thôi”.

bà Tân và 2 con trai khi còn trẻ

Sự nổi tiếng của bà Tân còn tăng lên gấp bội khi bà được mời lên sóng truyền hình.

Sự hiếu khách của bà Tân

Không chỉ có các em nhỏ từ nhiều tỉnh lân cận tìm đến để thưởng thức các món ăn của bà Tân mà còn có các nam thanh nữ tú nữa. Đa phần các thanh niên này về với bà để check-in và khoe lên mạng xã hội. Dù là ai tìm đến thì cũng được bà mời thưởng thức các món ăn “siêu to khổng lồ”.

Căn nhà và cuộc sống của bà Tân Vlog hiện nay

Hiện nay 2 người con trai của bà Tân đã có gia đình và họ cùng nhau chung sống trong 1 căn nhà 3 tầng tại Bắc Giang.

Hai người con trai của bà Tân cũng hơi thấp bé giống người mẹ của mình

Căn nhà này được xây dựng và tu sửa dần dần suốt từ năm 2009 đến nay từ tiền tích cóp của cả nhà.

Tuy đã khá nổi tiếng và thành công với Youtube nhưng bà Tân vẫn trung thành với nghề cũ của mình là làm ruộng và nuôi heo.

Người phụ nữ nhỏ bé và khắc khổ này thật gần gũi và dễ mến biết bao.

Sự nổi tiếng của bà Tân Vlog cũng là một dấu hiệu cho thấy khán giản đang dần trở nên chán ngán với những video đầy trai xinh, gái đẹp, khoa trương sự sang chảnh giàu có trên mạng và thay vào đó là quan tâm đến những nội dung bình dị, gần gũi với cuộc sống hơn.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here