Tiểu sử, năm sinh, quê quán của streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng)

0
\

ViruSs là một streamer, Youtuber hàng đầu tại Việt Nam. Anh có tên đầy đủ là Đặng Tiến Hoàng. Dưới đây là thông tiểu sử đầy đủ và những hình ảnh mới nhất về chàng streamer này.

Tiểu sử ViruSs:

  • Tên khai sinh: Đặng Tiến Hoàng
  • Ngày, tháng, năm sinh: 05/08/1990
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nổi tiếng nhờ: Youtube
  • Kênh Youtube: ViruSs (khoảng 2.5 triệu lượt đăng ký)
  • Bắt đầu làm Youtube từ: 03/01/2015
  • Lĩnh vực stream chủ yếu: game, review, tâm sự, vlog
  • Trang cá nhân Facebook: facebook.com/virussvn (hơn 400k lượt theo dõi)
  • Fanpage: facebook.com/ViruSsOP (hơn 2 triệu lượt theo dõi)

Tuổi trẻ nhiều sóng gió của ViruSs

ViruSs sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc. Năm 15 tuổi, anh được qua nhiều nước như Hàn Quốc, Úc để hoàn thiện các khóa học âm nhạc nhưng một biến cố lớn đã xảy ra khi gia đình anh phá sản và phải bán nhà. Chàng thanh niên trẻ phải về nước kiếm việc làm. Thời gian sau đó, ViruSs trở thành một game thủ chuyên nghiệp Counter Strike rồi đến Liên Minh Huyền Thoại.

Những ngày tháng tiếp theo, ViruSs có quan hệ yêu đương với một hotgirl trong làng game là Linh Boo. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng bị cô gái này cắm sừng. Điều này khiến ViruSs suy sụp một thời gian và rời bỏ nghề game thủ chuyên ghiệp.

Bắt đấu sự nghiệp streamer

Kênh Youtube của ViruSs được thành lập vào ngày 03/01/2015. Ban đầu, anh chỉ tải lên các video về Liên Minh Huyền Thoại nhưng sau đó mở rộng sang nhiều tự game khác như Dota 2, Truy Kích, Minecraft…

Số lượng video mà anh chàng tải lên là rất nhiều. Sự miệt mài và khắc khổ làm việc khiến anh không thể tăng cân được và mãi “còm nhom” như que củi. Sau này, đề tài của kênh còn mở rộng hơn nữa sang các lĩnh vực review, ẩm thực, du lịch, reaction (bình luận về các MV, các sự kiện trong cuộc sống)…

Sau những ngày tháng nỗ lực không biết mệt mỏi, kênh của ViruSs ngày càng được nhiều người biết đến và lọt top những kênh Youtuber lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, anh chàng đang hẹn hò với Ngân Sát Thủ (1994), một hot streamer của tựa game PUBG Mobile.

ViruSs và Ngân Sát Thủ

Một số hình ảnh khác về ViruSs

Hiện nay, ngoài công việc là streamer, ViruSs còn được mời làm MC hoặc khách mời của nhiều sự kiện liên quan đến game trong và ngoài nước.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here