Tiểu sử, năm sinh, quê quán của nữ diễn viên Bảo Hân (Ánh Dương trong Về Nhà Đi Con)

0

Bảo Hân là một nữ diễn viên trẻ, được khán giả biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Ánh Dương trong bộ phim truyền hình dài tập Về Nhà Đi Con. Hãy cùng tìm hiểu thêm về quê quán, thân thế, năm sinh, chiều cao và học vấn của cô nàng tomboy tinh nghịch này nhé.

Tiểu sử diễn viên Bảo Hân

  • Tên đầy đủ: Phạm Bảo Hân
  • Năm sinh: 2000
  • Chiều cao: 1.6m
  • Quê quán: Hà Nội
  • Đã từng học THPT Trần Nhân Tông
  • Đang là sinh viên tại trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội
  • Nổi tiếng nhờ: bộ phim Về Nhà Đi Con
  • Trang Facebook: https://www.facebook.com/hanxphem26
  • Instagram: hanphaam

Trên trang Facebook cá nhân của Bảo Hân ghi năm sinh của cô là 1990, sớm hơn 10 năm so với năm sinh thực của cô nàng tinh nghịch này.

Gia thế của Bảo Hân

Bảo Hân sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường và không có ai theo con đường nghệ thuật thế nhưng cô nàng lại có niềm đam mê lớn lao với môn nghệ thuật thứ bảy. Năm 2018, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại trường THPT Trần Nhân Tông, Bảo Hân thi vào khoa diễn xuất trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh.

Bảo Hân khi tóc còn chưa uốn xoăn

Trong thời gian chờ kết quả thi, cô rất lo lắng và còn sợ rằng mình sẽ trượt. Thế nhưng, cuối cùng thì cô gái sinh năm 2000 lại xuất sắc đậu vào trường với vị trí thủ khoa.

Những năm cấp ba của Bảo Hân
Bảo Hân thích phong cách tomboy từ những năm cấp 3

Cơ duyên với Về Nhà Đi Con

Không phải là một hot girl nổi đình nổi đám và gia đình không có nhiều tiền bạc cũng như quan hệ song cơ duyên đổi đời đã đến với Bảo Hân khi cô được chọn vào vai Ánh Dương, con gái út của ông Sơn, trong dự án phim dài tập Về Nhà Đi Con.

Một người bạn giới thiệu Bảo Hân đến buổi casting diễn viên cho Về Nhà Đi Con. Cô sinh viên trẻ cũng mạnh dạn đến nhưng không có hi vọng gì nhiều. Thế nhưng, rốt cuộc, Bảo Hân cũng được đạo diễn chọn lựa bởi ngoại hình cá tính, nét ngổ ngáo cùng sự ương ngạnh nhưng ẩn bên trong là một con người giàu tình cảm cùng bản năng diễn xuất tuyệt vời bù đắp cho kinh nghiệp ít ỏi.

Hiện nay, mặc dù đã nổi tiếng và có hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng Bảo Hân vẫn không bỏ bê việc học hay đi du lịch và check-in sang chảnh triền miên như nhiều cô gái trẻ khác.

Một vài hình ảnh khác về Bảo Hân

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here