Tiểu sử nam diễn viên điển trai Trần Nghĩa

0

Trần Nghĩa là một nam diễn viên điện ảnh trẻ tuổi nổi tiếng tại Việt Nam từng tham gia nhiều bộ phim được công chúng quan tâm. Nếu bạn cần tìm hiểu về quê quán, năm sinh, học vấn và những vấn đề khác liên quan đến anh chàng này thì bài viết này chính là thứ bạn cần.

Tiểu sử tóm tắt Trần Nghĩa

  • Tên đầy đủ: Trần Tuấn Nghĩa
  • Ngày sinh: 13/1/1993
  • Chiều cao: 1.75-1.78m
  • Quê quán: Hà Nội
  • Học vấn: tốt nghiệp đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội
  • Nơi sống và làm việc: TP. HCM
  • Nghề nghiệp: diễn viên điện ảnh, người mẫu thời trang

Trần Nghĩa sở hữu thân hình cao gầy, khuôn mặt thư sinh hiền lành tri thức cùng với đôi mắt si tình như những tài tử điện ảnh thập niên 70. Người ta chưa từng thấy anh nhuộm tóc.

Những bộ phim Trần Nghĩa từng tham gia

Trần Nghĩa từng tham gia một số bộ phim như:

  • Cuộc Đời Của Yến
  • Chiều Ngang Qua Phố Cũ
  • Lặng Yên Dưới Vực

Tuy nhiên, phải đến khi được đạo diễn Victor Vũ chọn đóng vai nam chính là nhân vật Ngạn trong dự án Mắt Biếc chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì tên tuổi Trần Nghĩa mới thực sự “nổi như cồn”.

Trần Nghĩa trong vai Ngạn cùng với Hà Lan trong Mắt Biếc

Scandal với bạn gái cũ

Khi trả lời phỏng vấn báo chí, Trần Nghĩa nói rằng mình là một người chân thành, giản dị và đây là trích dẫn nguyên văn câu nói của anh ta: “Tôi nghĩ là tôi gống Ngạn ở sự chân thành, ở tình yêu không toan tính, yêu ai sẽ dành cho người ấy một tình cảm trọn vẹn nhất, dù biết có thể mãi mãi là trái tim bên lề”.

hot girl Trang Anna là bạn gái cũ của Trần Nghĩa

Thế nhưng, những lời chia sẻ ấy có mấy phần là sự thật? Mới đây, bạn gái cũ của Trần Nghĩa – hot girl Trang Anna đã tố cáo anh chàng này “bắt cá hai tay” trong thời gian hai người yêu nhau. Không những thế, Trần Nghĩa còn lợi dụng và sử dụng hàng tá hàng hiệu mà cô nàng này mua cho. Thế mà khi trả lời truyền thông, Trần Nghĩa lại nói rằng mình là người giản dị chỉ dùng đồ vài trăm ngàn đồng và còn nói những lời không hay về bạn gái cũ. Những lời tố cáo của Trang Anna còn đi kèm với bằng chứng không thể chối cái là những đoạn tin nhắn giữa hai người trước đây.

Phản ứng từ cộng đồng

Với những bằng chứng khó mà chối cãi thì hình tượng chàng thư sinh Trần Nghĩa đã sụp đổ trong lòng nhiều hâm mộ. Thậm chí những độc giả trung thành của Mắt Biếc (một tác phẩm cực kỳ nổi tiếng ra mắt vào năm 1990) còn yêu cầu ê kip thực hiện bộ phim này đổi diễn viên vì họ không muốn một kẻ sống hai mặt, giả tạo phá hỏng nhân vật Ngạn. Trần Nghĩa không lên tiếng về vụ việc này mà chỉ khóa trang Facebook của mình.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments