Tiểu sử hot girl Ngọc Miu (1994)

0

Trước khi bị bắt vì liên quan đến một đường dây ma túy lớn, Ngọc Miu là một hot girl, người mẫu nổi tiếng trong giới trẻ và đã từng tham gia diễn xuất trong nhiều video ca nhạc (MV) của các ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn…

Ngọc Miu tên thật là gì, sinh năm bao nhiêu, quê quán ở đâu, học vấn và đời sống trước đây thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt tiểu sử hot girl Ngọc Miu:

  • Tên thật: Vũ Hoàng Ngọc Anh
  • Năm sinh: 1994
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Nổi tiếng vì: xuất hiện trong các MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng (nhưng cô nổi tiếng hơn nhiều khi bị bắt và bị coi là bà trùm ma túy).
  • Bị bắt vì các tội danh liên quan đến ma túy trong đường dây của ông trùm Văn Kính Dương vào năm 2017
  • Đã từng có 1 đời chồng và 1 đứa con trước khi chung sống như vợ chồng và có con với người tình Văn Kính Dương.
Ngọc Miu có khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng cân đối
Ngọc Miu trong MV cùng ca sĩ Đan Trường

Sự nổi tiếng của hot girl Ngọc Miu

Ngọc Miu là chị lớn trong già đình có 3 người con. Do ham chơi nên cô chỉ học đến lớp 11 rồi cùng gia đình vào Sài Gòn sinh sống. Tại đây, cô đã kết hôn với một người đàn ông sinh năm 1985 và họ đã có 1 đứa con chung thế nhưng cuộc hôn nhân này nhanh chóng đổ vỡ.

Vào giai đoạn đầu năm 2014, Ngọc Miu xuất hiện trong một số MV ca nhạc của những ca hàng đầu như Đan Trường, Cao Thái Sơn… và cô nhanh chóng được biết trong giới trẻ đến nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Xem MV Người Thay Thế của Đan Trường:

Xem MV Ngày Gặp Lại của Cao Thái Sơn:

Tuy nhiên, Ngọc Miu chỉ tham gia vào showbiz trong một thời gian ngắn. Thời gian sau đó, cô ta quen biết trùm ma túy Văn Kính Dương và trở thành người tình của ông ta. Họ sống chung như vợ chồng và nhanh chóng có con cùng nhau dù không kết hôn.

Được biết, người tình Văn Kính Dương rất chiều chuộng Ngọc Miu và mua cho cô ta xê sang Mercedes đắt tiền cùng nhiều hàng hiệu, nữ trang trị giá nhiều tỉ đồng khác. Họ sống trong những căn hộ, biệt thự sang trọng đồng thời cũng là những địa điểm bào chế và tàng trữ ma túy đá.

Ngọc Miu bị bắt

Ngày 8 tháng 4 năm 2017, Ngọc Miu bị bắt khẩn cấp với cáo buộc tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngọc Miu cùng đồng phạm
Ngọc Miu cùng luật sư của mình tại tòa
Dù bị còng tay nhưng Ngọc Miu vẫn giữ đượ thần thái điềm nhiên của mình

Tháng 5 năm 2019, Ngọc Miu cùng người tình và các đồng phạm trong đường dây hầu tòa. Với tội trạng của mình, Ngọc Miu có thể phải chịu mức án chung thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here