Tiểu sử “hot girl” Bella

0

“Hot girl” Bella Doan hay Singer Bella là một cái tên khá tai tiếng trên mạng xã hội tại Việt Nam. Cô ta sinh năm bao nhiêu, quê quán ở đâu, vì sao lại nổi tiếng và tình trạng hiện giờ ra sao? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử tóm tắt của Bella

  • Tên thật: Đoàn Thúy Hà
  • Năm sinh: 1989
  • Quê quán: Hải Dương
  • Lý do nổi tiếng: thường xuyên quỵt tiền, hành hạ con nhỏ
  • Học vấn: 9/12
  • Nghề nghiệp: không
  • Nơi cư trú: không ổn định

Về ngoại hình, Bella có thân hình cao ráo và khuôn mặt khá ưa nhìn.

Tuổi thơ không êm ấm của Bella

Bella là con gái út trong một gia đình có 3 anh em ở tỉnh Hải Dương, trên cô là hai người anh trai. Thuở bé cha mẹ Bella sống ly thân nên cô sống cùng mẹ, còn hai anh trai sống cùng cha. Cách đây 10 năm, mẹ của Bella lâm bệnh nặng và qua đời nên cô chỉ được học hết cấp 2 là phải lao động kiếm sống.

Bella sống cùng bà ngoại năm nay đã 87 tuổi, nhưng thi thoảng cô mới về quê thăm bà và người thân. Bà ngoại của Bella cho biết, mấy năm nay cháu gái của bà không được bình thường. Người dân trong làng cũng cho biết, trước đây Bella là một cô gái có ngoại hình xinh xắn và rất thông minh. Nhưng sau khi đi ra ngoài tìm việc làm, thi thoảng cô mới về quê một lần, nhưng mỗi lần về cô đều gây sự, khiến người thân trong gia đình không ưng ý. Thậm chí, có lúc hot girl Bella còn gây sự đánh người thân trong gia đình.

Quá trình trở nên tai tiếng của Bella

Bella Doan này luôn tự nhận mình là hot girl, là ca sĩ và được nhiều bầu sô mời đi hát tuy nhiên giọng hát của cô ta thì chỉ ở mức trung bình. Sở dĩ Bella nổi tiếng là nhờ những vụ lùm xùm quỵt tiền được quay lại bằng clip và đăng tải trên mạng. Cô ta thường vào quán ăn, nhà hàng gọi đồ rồi gay sự với quản lí, nhân viên để không phải trả tiền hoặc giả vờ quên ví xin khất để đi mượn tiền người quen trả.

Những vụ quỵt tiền được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội không những giúp cô thức tỉnh mà còn coi đó là thành tích đáng tự hào.

Bà mẹ đơn thân ngược đãi con

Năm 2017, Bella sinh con và làm mẹ đơn thân. Không ai biết cha đứa bé (Peter) là ai. Người ta thường thấy Bella cùng con trai trên một chiếc xe đẩy đi lang thang khắp nơi, từ Hà Nội, Hải Dương cho đến Thái Bình.

Cảm thương đứa bé tội nghiệp, nhiều nhà hảo tâm đã không ngại dùng tiền giúp đỡ. Tuy nhiên, cô nàng Bella này lại dùng số tiền đó để tiêu pha phung phí. Không những thế, nhiều người chứng kiến cô ta phì phèo hút thuốc bên cạnh Peter và phả khói vào mặt con giữa những buổi trưa hè nóng nực trên nhiều tuyến đường ở nhiều nơi.

Vào viện tâm thần

Bella được đưa vào bệnh viện điều trị do có biểu hiện lời nói không kiểm soát, ảo tưởng trong suy nghĩ. Cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần.

Cuộc sống của mẹ con Bella hiện nay

Sau hơn 1 tháng điều trị, Bella xuất viện và không còn đi lang thang nữa. Cô thường xuyên đăng tải những video clip nhảy múa, hát karaoke, ăn mặc diêm dúa hoặc chăm con lên mạng xã hội. Tất nhiên, chi phí cho cuộc sống của 2 mẹ con vẫn do những nhà hảo tâm và cộng đồng trợ giúp.

Dù chưa thực sự trở lại bình thường, nhưng người ta cũng cảm thấy yên tâm phần nào vì cậu con trai Peter không còn phải lang thang cùng mẹ đi khắp nơi giữa trưa hè nắng nóng hay đêm đông giá buốt nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here