Tiểu sử game thủ AOE Hồng Anh

0
623

Hồng Anh là một trong những game thủ AOE (Đế Chế hay Age Of Empires) xuất sắc nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Vậy thì bạn có biết chàng game thủ này tên thật là gì, sinh năm bao nhiêu, quê quán ở đấu, quá trình nổi tiếng với AOE như thế nào, phong cách đánh ra sao? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt tiểu sử game thủ AOE Hồng Anh

  • Tên thật: Đinh Trung Hiếu
  • Ngày sinh: 1/ 6/ 1996 (cùng ngày với Chim Sẻ Đi Nắng)
  • Quê quán : Phú Thọ
  • Nơi làm việc hiện tại: Clan AOE Thái Bình
  • Thời điểm nổi tiếng: từ năm 2013
  • Sở trường: các thể loại 1vs1, 2vs2 Shang hoặc Assyrian cung R thuần tiễn
  • Trang Facebook: https://www.facebook.com/honganhaoethaibinh

Quá trình nổi tiếng

Hồng Anh đến với AOE bởi ảnh hưởng từ người anh ruột tên Dũng – là 1 danh thủ AOE đất Việt Trì, Phú Thọ với nickname Dung.No.1. Không chỉ giỏi ở bộ môn này, Hồng Anh có có khả năng thiên phú ở nhiều tựa game khác như Half Life, Audition, Dota, LOL, Võ Lâm…

Vào năm 2013, Hồng Anh đến Hà Nội và tham gia vài đợt giao lưu ra mắt, đáng chú ý là kèo giao hữu với lão làng AOE Việt là Yugi (Hồng Anh thua những để lại nhiều ấn tượng). Kể từ đây, Hồng Anh chính thức trở thành game thủ chuyên nghiệp khi về đầu quân cho GameTV. Lối chơi, kĩ thuật, chiến thuật của anh tăng tiến thần tốc và cùng với Chim Sẻ Đi Nắng, Bibi tạo thành bộ bao game thủ trẻ tuổi xuất sắc nhất Việt Nam. Tháng 8/2015, Hồng Anh chuyển sang thi đấu cho clan AOE Thái Bình.

Sự nghiệp học hành của Hồng Anh khá dang dở khi anh còn chưa tốt nghiệp trung học phổ thông.

Phong cách đánh của Hồng Anh

Sở trường của Hồng Anh là khả năng điều cung R thần thánh, kĩ năng quản map và lối đánh móc máy cực kỳ khó chịu khiến cho đối thủ mất tay và không thể phát triển. Trong các kèo đấu 2vs2, Hồng Anh thường xuyên dâng A (xây nhà cung gần nhà đối thủ) và quấy rối hậu phương quân địch, Chỉ với vài con cung R, Hồng Anh có thể làm cho những game thủ tầm cỡ tức nổ đầu và không thể tăng timeline được khi mà những khu vực làm ăn của họ liên tục bị mất dân. Hồng Anh ít khi phát triển tay to và đánh chủ lực trong những kèo 2vs2.

Kèo đấu kinh điển giữa Hồng Anh + Chim Sẻ vs Shen Long + Tiểu Thủy Ngư

Tối ngày 11/5/2015, một kèo đấu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh với ShenLongTiểu Thủy Ngư diễn ra, thu hút sự chú ý của gần 100 ngàn khán giả cùng lúc với các thể loại Shang thuần tiễn và Assyrian thuần tiễn.

Hồng Anh và Chim Sẻ đã phối hợp rất ăn ý trong kèo đấu này

Kết quả chung cuộc, team của Hồng Anh thắng với tỷ số 4-1. Có những trận đấu mặc dù nhà cửa đã tan nát, timeline tụt thảm hại và chỉ còn vài con cung R nhưng Hồng Anh đã cần mẫn móc máy khiến cho game thủ Tiểu Thủy Ngư không phát triển được, tạo điều kiện cho Chim Sẻ lên đời 4 và dành chiến thắng.

Một vài hình ảnh khác về Hồng Anh

Hiện nay Hồng Anh vẫn chưa lập gia đình và vẫn không ngừng trau dồi, cải thiện kỹ năng cùng tư duy chiến thuật AOE trên con đường chinh phục nhiều mục tiêu mới.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments