Thông tin tiểu sử và hình ảnh mới nhất về Cu Thóc

0

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về Cu Thóc, một cái tên khá nổi tiếng trên mạng hiện nay.

Thông tin cơ bản

  • Tên thật: Huỳnh Tuấn Anh
  • Năm sinh: 1996
  • Quê quán: Sóc Sơn, Hà Nội
  • Chiều cao: 1.40m
  • Nghề nghiệp: diễn viên hài (thường là hài nhảm)

Thời thơ ấu

Huỳnh Tuấn Anh mắc một căn bệnh hiếm gặp liên quan đến tuyến giáp nên chiều cao không phát triển. Mặc dù sinh năm 1996 nhưng chàng trai này chỉ có chiều cao như một học sinh đầu cấp 2 và gương mặt trẻ con.

Chính vì những khiếm khuyết về hình thể mà cậu thường bị bạn bè trêu trọc thời còn đi học. Sau này Tuấn Anh mong muốn thi vào trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng vì không đủ điều kiện về hình thể nên đành gác lại ước mơ của mình. Dù vậy, Tuấn Anh vẫn thường xuyên tập luyện diễn xuất trước gương mỗi ngày.

Quá trình nổi tiếng

Vào năm 2013, Tuấn Anh được mời tham gia vai diễn cu Thóc trong bộ phim hài Tết mang tên Đại Gia Chân Đất, vốn gắn liền với tên tuổi của Trung Hiếu và Quang Tèo. Tuy không có nhiều đất diễn nhưng đây chính là bàn đạp để Tuấn Anh trở nên nổi tiếng và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Cũng từ đó, nghệ danh Cu Thóc gắn liền với chàng trai này.

Sau này, cu Thóc được mời tham gia nhiều MV, các bộ phim hài ngắn phát trên Youtube. Đặc biệt, cu Thóc còn xuất hiện trong các buổi livestream của 2 “dân giang hồ” là Phú Lê và Lã Thúy Kiều. Thậm chí, người ta còn lầm tưởng đây là bố mẹ của cu Thóc nhưng sự thực thì không phải vậy.

Lên sóng truyền hình

Cu Thóc là khách mời của chương trình Hôm Nay Ai Đến phát sóng trên VTV6 vào đầu năm 2018 như một tấm gương vượt khó. Trong chương trình này, anh chia sẻ về hoài bão, nỗ lực của mình và sau đó được tạo điều kiện tham gia một số lớp diễn xuất.

Bị Bắt Quả Tang Sử Dụng Ma Túy

Mặc dù nỗ lực là vậy nhưng cu Thóc vẫn chỉ tìm được cơ hội trong các video hoặc bộ phim được gắn mã “hài nhảm”.

cu Thóc trong một video cùng với Linh Miu

Vào tháng 4 năm 2019, cu Thóc bị bắt quả tang sử dụng ma túy tại một quán karaoke tại Vĩnh Phúc cùng với 8 người khác (tổng cộng có 5 nam và 4 nữ).

cu Thóc (trong vòng tròn đỏ) khi bị bắt

Vụ việc này khiến những người từng theo dõi chương trình trên VTV6 trước kia cảm thấy thất vọng về một con người đã từng rất nỗ lực và ôm hoài bão lớn trong quá khứ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments