Thông tin tiểu sử & hình ảnh mới nhất về Quang Lập Bolero

0

Quang Lập bolero tên thật là gì, sinh năm bao nhiêu, quê quán ở đâu, công việc như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt tiểu sử ca sĩ Quang Lập bolero:

  • Tên thật: Diệp Văn Lập
  • Năm sinh: 1973
  • Quê quán: Kiên Giang
  • Nghề nghiệp: ca sĩ nhạc bolero (nhạc vàng)
  • Nghề nghiệp khác: kinh doanh và sản xuất đồ nhựa
  • Gia đình: chưa kết hôn

Quang Lập được biết đến chủ yếu qua các video của 1 kênh Youtube khá lớn (2,7 triệu người đăng ký) là Giọng Ca Để Đời do anh đồng sáng lập.

Trước khi nổi tiếng

Quang Lập có 1 tuổi thơ khốn khó. Năm 14 tuổi, anh sang Mỹ định cư và 20 năm sau đó lại trở về Việt Nam. Khi mới về Việt Nam, Quang Lập kinh doanh và sản xuất đồ nhựa. Việc ca hát của anh còn khá nghiệp dư và ít người biết đến.

Thành Lập Nhóm Giọng Ca Để Đời

Năm 2015, Quang Lập cùng với một số người bạn thành lập Giọng Ca Để Đời nhằm tập hợp những người có cùng đam mê dòng nhạc bolero.

Vào các buổi tối, họ thường mời những người thân quen đến thưởng thức các bài hát do các thành viên thể hiện. Địa điểm đó không phải là một phòng trà hay một quán cà phê. Đó đơn giản chỉ là một phòng thu nghiệp dư.

Phong Cách

Quang Lập có tiếng hát đầy sầu não và cảm xúc. Giọng hát của anh cũng khắc khổ như con người anh vậy. Các bài hát của anh thường có từ vài triệu đến hàng chục triệu lượt xem trên Youtube.

Anh có nước da ngăm đen cùng bộ râu được nuôi khá lâu.

và đây là Quang Lập khi đã cạo râu

Người đàn ông gần 50 tuổi này đến nay vẫn chưa lập gia đình.

Mong muốn của anh là tập hợp được nhiều tài năng bolero trong nước để trung tâm Giọng Ca Để Đời ngày càng phát triển, dòng nhạc bolero ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here