Thông tin tiểu sử & gia thế ca sĩ Ông Cao Thắng

0
\

Ông Cao Thắng là ai, sinh năm bao nhiêu, học vấn ra sao, gia thế và xuất thân như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt tiểu sử Ông Cao Thắng

  • Tên thật: Ông Cao Thắng
  • Ngày sinh: 13/01/1986
  • Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
  • Nơi sống hiện tại: TP. Hồ Chí Minh
  • Học vấn: tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (trước đó là trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai)
  • Nghề nghiệp: ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc
  • Sở thích: ca hát, bóng đá
  • Trang Facebook: facebook.com/caothang.ong (hơn 300 ngàn lượt theo dõi)
  • Gia thế: con trai của đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng lừng lẫy Sài Gòn

Gia thế khủng nhưng vẫn học giỏi

Mặc dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Ông Cao Thắng không ăn chơi đua đòi, không sang nước ngoài du học ở những trường đắt tiền mà anh hoàn thành con đường học vấn của mình trong nước ở những trường công như những thanh niên bình dân khác.

Suốt 12 năm học, Ông Cao Thắng đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Sau đó, anh thi đỗ vào trường ĐH Kinh tế TP. HCM và tốt nghiệp loại ưu.

Gia đình Ông Cao Thắng là một gia đình gia giáo và các thành viên thường sống không phô trương. Họ cư xử rất nhã nhặn với mọi người và được hàng xóm yêu quý.

Sự nghiệp của Ông Cao Thắng

Trong giai đoạn 2008-2009, Ông Cao Thắng từng làm MC cho chương trình Thế Giới Vpop phát sóng trên BTV2. Cũng trong khoảng thời gian ấy, anh là thành viên của nhóm nhạc Weboys, một nhóm nhạc khá phổ biến với giới trẻ 10 năm trước. Cũng trong giai đoạn này, Ông Cao Thắng gặp được người bạn gái và sau này là vợ của anh, ca sĩ Đông Nhi.

Năm 2010, nhóm nhạc Weboys tan rã. Ông Cao Thắng cùng với một ca sĩ – nhạc sĩ khác là Mr. Siro thành lập công ty giải trí 6th Sense Entertainment JSC. Hiện nay, đây là một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam, chuyên thu âm, tổ chức các show diễn, sản xuất MV,  lăng xê các ca sĩ trẻ…

Mối tình 10 năm với Đông Nhi

Mối tình của Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những mối tình đẹp nhất trong showbiz Việt. Vào cuối năm 2019, họ sẽ tổ chức đám cưới và có một cái kết viên mãn.

Hai người thường xuyên đi du lịch nước ngoài cùng nhau và có những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội khiến fan trầm trồ.

Nhiều người cho rằng Đông Nhi yêu Ông Cao Thắng vì tiền nhưng cũng có nhiều người tỏ ra bức xúc vì ý kiến này.

Một vài hình ảnh khác về Ông Cao Thắng

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here