Thông tin mới nhất về phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

0
90

Đạo diễn James Gunn của loạt phim Vệ Binh Dải Ngân Hà (Guardians of the Galaxy) mới đây đã xác nhận phần 3 là phần cuối cùng của loạt phim này. Bối cảnh của Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sẽ xảy ra sau khi các sự kiện trong Avengers 4 kết thúc.

Đạo diễn của Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 xác nhận bối cảnh của phim sẽ đặt sau Avengers 4 (cuộc chiến vô cực 2)

Như chúng ta đã biết, trong bom tấn Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực (2018), các thành viên của đội vệ binh thực sự tỏ ra yếu ớt trước siêu ác nhân Thanos. Thanos đã hi sinh Gamora, nữ thành viên của đội vệ binh, để chiếm đoạt được viên đá Linh Hồn.

Các thành viên của đội vệ binh gồm Star-Lord, Drax, Groot và Mantis cùng một nửa dân số vũ trụ đã chết đi và tan thành tro bụi chỉ sau cái búng tay của gã siêu ác nhân người Titan. Rocket là thành viên của cùng của đội vệ binh ngân hà còn sống sót.

Như vậy, các siêu anh hùng đã chết trong phần I của Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ hồi sinh trong phần 2 của bộ phim này bằng một cách nào đó. Theo các fan truyện tranh lâu năm của Marvel, một quá trình đảo ngược thời gian sẽ được thực hiện và làm sống dậy một nửa vũ trụ.

Các thành viên của đội vệ binh

Người Nhện, một trong những siêu anh hùng đã tan thành bụi cám trong phần một của bom tấn Avengers, chắc chắn sẽ hồi sinh bởi bộ phim Người Nhện Trở Về Nhà 2 đang được thực hiện.

Một bộ phim bom tấn khác của Marvel là Chiến Binh Báo Đen 2 chắc chắn cũng sẽ được gấp rút hoàn thành khi mà phần đầu tiên đã đem về con số doanh thu khổng lồ là 1.4 tỷ USD cho nhà sản xuất chỉ sau vài tháng.

Xem thêm những bộ phim hay nhất mà các LOSER nên xem

Viết bình luận

avatar