Tất tần tật về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LOL Mobile Việt Nam)

0

League Of Legends: Wild Rift (LOL Mobile) tại Việt Nam sẽ mang tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Game sẽ không do Garena phát hành như bản PC mà cho chính công ty Riot Games chi nhánh Việt Nam phát hành.

Ngày ra mắt bản Open Beta và ngày ra mắt chính thức

Liên Minh Tốc Chiến đã cho đăng ký sớm trên Google Play ngay từ bây giờ tại link này. Tuy nhiên, thông tin về ngày ra mắt bản Open Beta chưa được Riot công bố. Có một điều chắc chắn rằng, game sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.

LMHT PC và LMHT Tốc Chiến có khác nhau nhiều không?

Ngắn gọn mà nói thì Riot Games đã xây dựng lại trò chơi từ đầu (toàn bộ trò chơi). Làm lại mô hình nhân vật, đồ họa, hệ thống trò chơi và cả những thứ khác nữa, nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã quá quen thuộc. Họ không muốn chuyển y nguyên LMHT trên máy tính sang phiên bản di động vì Riot muốn Tốc Chiến mang lại cho người chơi trải nghiệm thoải mái nhất và cảm thấy rằng trò chơi thực sự được xây dựng cho nền tảng mới cũng như tận dụng cơ hội này để cải thiện các tính năng của trò chơi.

LMHT Tốc Chiến có đa nền tảng và đồng bộ dữ liệu không?

Câu trả lời là không. Tài khoản PC và tài khoản Mobile của bạn sẽ là 2 tài khoản riêng biệt.

Mặc dù có một vài điểm khác biệt nhưng cả 2 đều giữ nguyên các yếu tố 5 đấu 5 quen thuộc như trong Liên Minh Huyền Thoại. Tính năng đa nền tảng giữa LMHT trên máy tính và Tốc Chiến trên di động sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính cạnh tranh của trò chơi, và Riotmuốn đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy công bằng và thoải mái nhất dù chơi trên bất cứ nền tảng nào.

Vào các dịp kỷ niệm lớn trong năm, Riot cho biết họ sẽ cố gắng kết hợp và phát hành các sự kiện cho LMHT trên máy tính và Tốc Chiến. Hãng này cũng đang nghiên cứu độ khả thi của tính năng đa nền tảng giữa thiết bị di động và console, nhưng vẫn chưa có điều gì chắc chắn cả.

Có cần smartphone đời mới cấu hình cao để chơi game?

Câu trả lời là không. LMHT Tốc Chiến hướng đến người dùng phổ thông, vì thế nhà phát triển sẽ cố gắng tối ưu trò chơi để những dòng điện thoại tầm thấp vẫn có thể chơi được (1 Gb Ram cho Android hoặc iPhone 5S trở lên).

Xem chi tiết cấu hình Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại đây.

Có Đấu Trường Chân Lý Mobile không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên nó sẽ được tách ra thành 1 game riêng chứ không gộp chung với LOL như bản PC. Bạn có thể tải Đấu Trường Chân Lý Mobile tại đường link này.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và Đấu Trường Chân Lý Mobile. Cả 2 game này đều do Riot Games Việt Nam phát hành hứa hẹn sẽ đỡ “hút máu” hơn Garena và sẽ đè bẹp tựa game bị cho là “đạo nhái” mang tên Liên Quân Mobile.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here