Sổ tay Fifa Online 4 là gì? Có nên mở sổ VIP không?

0
1114

Sổ tay Fifa Online 4 là gì? Sổ tay Fifa Online 4 VIP là gì? Có nên mở sổ VIP không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sổ tay Fifa Online 4 là gì? 

Sổ tay Fifa Online 4 (hay Manager Book) tương đương với Sổ Sứ Mệnh trong Liên Quân Mobile hay Royal Pass trong PUBG và Fortnite.

Sổ tay huấn luyện viên Fifa Online 4 là một gói cực lớn các vật phẩm và phần thưởng mà người chơi có thể đạt được. Tuy nhiên, bạn không nhận được tất cả các phần thưởng ngay mà khi đạt tới cấp độ nào thì sẽ được quà của cấp độ đó. Để lên cấp, bạn cần làm các nhiệm vụ trong game như đá đủ n trận, thắng đủ xx trận v.v

Phần thưởng của sổ tay VIP (hàng dưới) hơn sổ tay FREE (hàng trên) rất nhiều

Sổ tay FO4 hiện nay có tổng cộng 60 cấp. Các cấp số chẵn như 10, 20, 30, 40, 50, 60 thường sẽ có những phần thưởng giá trị nhất.

Các vật phẩm trong sổ tay Fifa Online 4 sẽ tồn tại 1 tháng và những vật phẩm mới sẽ được thay thế vào cuối tháng (ngày 27 đến 30 hàng tháng).  Nếu đến cuối tháng mà bạn chỉ đạt level 30 thì những vật phẩm từ level 31 trở đi sẽ không thuộc về bạn nữa.

Trang chính thức của sổ tay Fifa Online 4: https://sotayhlv.fo4.garena.vn (những  link không chứa garena.vn rất có thể là lừa đảo).

Sổ tay Free

Người chơi không nạp thẻ cũng có thể sử dụng sổ nhưng số lượng phần thưởng dành cho họ rất ít và giá trị khá thấp.

Giá của sổ tay VIP

Sổ tay VIP có giá 240 FC (trên dưới 120 ngàn đồng tiền thật). Với sổ VIP, bạn có thể sở hữu tất cả các vật phẩm trong sổ và thêm 8 vật phẩm trong vòng quay nữa.

Sổ tay Fifa Online 4 ra đời nhằm mục đích gì?

Sổ tay ra đời sẽ “dụ dỗ” các game thủ “hiến máu” nhiều hơn vì giá của sổ VIP nhưng lượng vật phẩm cực nhiều. Nó sẽ đem lại cho nhà phát hành lượng doanh thu ổn định và đều đặn hơn (Garena, nhà phát hành FO4, đã rất thành công với tính năng Sổ Sứ Mệnh trong Liên Quân Mobile).

Chu kỳ của sổ tay (hay còn gọi là “mùa”) là 1 tháng và sang mùa mới thì người chơi cần mở sổ VIP mới.

Vòng quay sổ tay Fifa Online 4

Sau khi có tất cả các vật phẩm trong sổ mà chưa đến cuối tháng thì bạn có thể có thêm tối đa 8 món nữa trong vòng quay.

Khi bạn đã mở đủ tất cả các vật phẩm trong sổ VIP thì có thể mở thêm từ vòng quay

Tuy vòng quay là ngẫu nhiên nhưng nếu bạn quay đủ 8 lần thì món nào cũng sẽ có.

Có nên mở sổ VIP không?

Các vật phẩm khác bạn bỏ tiền mua thì sẽ có ngay nhưng sổ tay thì bạn vừa phải bỏ tiền, vừa phải bỏ thời gian “cày cuốc”. Đó là lý do vì sao chỉ với 240 FC thôi mà bạn có thể nhận về ít nhất 1 tỷ BP phần thưởng (nếu may mắn thì còn nhiều hơn).

Nếu bạn có thời gian chơi game thường xuyên (mỗi ngày khoảng 1.5 tiếng) thì nên mở sổ VIP.

Nếu bạn bận rộn và mỗi tháng chỉ chơi được khoảng 5-10 tiếng thì mở sổ VIP sẽ rất lãng phí (bạn có thể mua cấp bằng FC nhưng rất đắt).

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments