PUBG Mobile VNG: cách thay đổi ảnh đại diện, viền ảnh và biểu tượng lá cờ

5
16127

PUBG Mobile VNG hay PUBG Mobile Việt Nam do công ty Vinagame phát hành. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh đại diện (chọn ảnh của riêng bạn hoặc ảnh có sẵn), khung ảnh đại diện và cả biểu tượng lá cờ nữa.

Bước 1: Bấm vào ảnh đại diện hiện tại của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Hình minh họa bước 1

Bước 2: Chọn phần “Thông tin”.

Hình minh hoặc bước 2

Bước 3: Lúc này một cửa sổ sẽ hiện lên. Để thay đổi hình lá cờ, bạn bấm vào mục “Cờ” từ cột bên phải, sau đó chọn một lá cờ từ danh sách có sẵn. Lưu ý là trong vòng 60 ngày bạn chỉ được thay đổi 1 lần duy nhất.

Hình minh họa cách chọn biểu tượng lá cờ trong PUBG Mobile VNG

Bước 4: Bấm vào mục “Khung ảnh đại diện” từ cột bên phải và chọn 1 trong các khung ảnh có sẵn hiện ra. Bạn càng làm nhiều nhiệm vụ, đạt thứ hạng càng cao thì số khung bạn được dùng càng nhiều. Vì nick này mình mới lập nên chỉ dùng được khung mặc định mà thôi.

Thay khung ảnh đại diện

Bước 5: Ở bước này, chúng ta sẽ thay đổi ảnh đại diện. Có 2 cách, đó là sử dụng ảnh có sẵn trong game (xem bước này) hoặc ảnh của chính bạn (xem bước 6). Bấm vào mục “Đổi ảnh” và chọn 1 trong các ảnh có sẵn. Để có thể chọn được nhiều ảnh hơn, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ và đạt thứ hạng cao hơn (ví dụ như: kill được 5 mạng trong 1 trận đấu, lot vào top 10 cuối cùng…).

Dùng ảnh có sẵn

Bước 6: Dùng ảnh của chính bạn. Để dùng ảnh của mình làm avatar, bạn phải kết nối với Facebook (phiên bản tiếng Việt không thể kết nối được với Twitter). Trở lại màn hình chính và bấm vào hình bánh răng ở góc dưới bên phải màn hình. Xem hình minh họa.

Sử dụng ảnh đại diện “chính chủ”.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy hiện ra biểu tượng quen thuộc của Facebook. Bấm vào đó và tiến hành kết nối (rất đơn giản). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về PUBG Mobile VNG, bạn hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận nhé. 

5
Viết bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất Được thích nhiều nhất
Lam
Khách
Lam

cách để đổi avat trong pubg mà k cần đổi avat trên fb đc k ạ ?

Ngân
Khách
Ngân

Em đăng nhập game bằng gmail sao k đồng bộ đc ảnh đại diện gmail vs game v ạ

Anh
Khách
Anh

làm vậy r mà vẫn k đổi được ảnh của minh thi làm âo ak