PUBG Mobile: vũ khí tốt nhất trong cự ly trung bình & cự ly gần

0

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những khẩu súng tốt nhất trong PUBG Mobile cho cự ly gần và cự ly trung bình. Với chúng, bạn có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên kẻ địch trong chớp mắt, tạo nên những pha highlight kinh điển như cân 2, cân 3…

AKM

AKM là món vũ khí được rất đông game thủ PUBG Mobile ưa chuộng. Nó dùng đạn 7.62 ly và có cả chế độ bắn từng viên lẫn tự động hoàn toàn. Với khẩu súng này (và một chút kỹ năng) thì bạn hoàn toàn có thể cân cả 1 squad kẻ địch nếu chúng hớ hênh không cảnh giác.

Groza

Đây được coi là khẩu súng trường tự động tầm gần và tầm trung tốt nhất, nhưng có độ giật cao và khó điểu khiển ở tầm trung và tầm xa. Một điều nữa là Groza chỉ có trong thùng thính thả dù và để có được nó thì bạn sẽ phải rất mạo hiểm.

Tiểu liên Thompson hay còn gọi là Tommy Gun

Súng này dùng đạn 4.5 ly và có sát thương mạnh nhất trong các loại SMG. Nếu trang bị thêm băng đạn mở rộng thay nhanh thì đây thực sự là một “kẻ hủy diệt” trong cực ly gần.

M762

M762 có tận 3 chế độ bắn là từng phát một, bắn ba phát một và tự động hoàn toàn. Nó tỏ ra cực kỳ lợi hại ở cự ly gần và trung bình.

M416

M416 sử dụng đạn 5.56 ly và cũng có 2 chế độ bắn là từng viên một và tự động hoàn toàn. Tuy sát thương không cao bằng AKM nhưng M416 lại có độ giật thấp hơn và tốc độ xả đạn nhanh hơn. Đặc biệt, nếu bạn lắp thêm băng đạn mở rộng thay nhanh thì M416 còn bắn nhanh hơn tất cả các loại SMG trong game.

Lời kết

Một vũ khí lợi hại không quyết định tất cả nhưng nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế, nhất là khi đối đầu với những đối thủ có trình độ tương đương. Vì thế, hãy phân tích điểm mạnh và yếu của từng loại vũ khí để sẵn sàng cho mọi trường hợp tác chiến trong PUBG Mobile nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here