Phù hiệu và bảng ngọc tốt nhất cho Fennik (Liên Quân Mobile)

0

Fennik là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay với khả năng farm cực nhanh nhờ chiêu 1 (Kíp Nổ). Hơn thế nữa, Fennik còn rất cơ động bởi chiêu 2 là Nẹt Điện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu phù hiệu và lựa chọn bảng ngọc tốt nhất cho Fennik để gánh team.

Phù hiệu

Với Fennik, chúng ta sẽ dùng phù hiệu chuyển sinh để giúp cho con cáo này có thể hồi sinh nhanh hơn tại tế đàn nếu không may nằm xuống (vì dùng phù hiệu này nên bạn có thể không cần trang bị Giáp Hộ Mệnh nữa).

Nhánh chính: Thành Khởi Nguyên

  • Quả Cầu Băng Sương: sau khi trận đấu bắt đầu được 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả Cầu Băng Sương. Khi kích hoạt, bạn sẽ đóng băng và miễn nhiễm với mọi sát thương (chỉ được dùng 1 lần mỗi trận).
  • Thợ Săn: Thợ Săn sẽ tăng 10 công vật lý mỗi lần hạ hoặc phụ tướng địch (tối đa 6 lần).
  • Chuyển Sinh: sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu hồi sinh. Nếu kích hoạt phù hiệu này bạn sẽ lập tức sống dậy trong tế đàn. Càng về cuối game, thời gian hồi của chuyển sinh càng lâu (100 đến 310s) và chỉ có thể dùng tối đa 3 lần mỗi trận (vẫn nhiều hơn giáp hộ mệnh 1 lần).

Nhánh phụ 1: Tháp Quang Minh

Phù hiệu bậc 1: Sung mãn. Phù hiệu này giúp hồi mân nhanh hơn khi gây sát thương lên tướng địch.

Nhánh phụ 2: Tháp Quang Minh

Phù hiệu bậc 2: Chí Mạng. Phù hiệu này sẽ giúp tăng thêm 8% tổng công phép hoặc 16% chí mạng từ trang bị.

Bảng Ngọc Cho Fennik

Với Fennik, chúng ta sẽ dùng bảng ngọc “xuyên giáp 100” là tối ưu. Đây là phương án được rất nhiều cao thủ sử dungj hiện nay.

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý +2/ Xuyên Giáp +3.6
  • Ngọc Tím: 5 viên Hút máu +1.6% và 5 viên Tốc đánh +1%/ Tốc chạy +1%
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Như vậy, bảng ngọc cấp 3 này sẽ cho Fennik thêm: 29 công vật lý, 100 xuyên giáp, 8% hút máu, 5% tốc chạy và 5% tốc đánh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here