Top 5 trang web tải phụ đề (subtitles) cho phim tốt nhất 2020

0

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trang web download phụ đề (subtitles hoặc sub) cho phim tốt nhất năm 2019. Không nhiều lời nữa, chúng ta sẽ đi vào nội dung chính ngay bây giờ.

Subscene

Subscene.com là trang web phụ đề cho phim lâu đời và nổi tiếng nhất, với kho dữ liệu đồ sộ và đầy đủ nhất. Bạn có thể tìm được sub tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Bồ Đao Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Mexico và nhiều thứ tiếng khác cho hầu hết các bộ phim, dù là những bộ phim rất cũ hoặc không nổi tiếng.

Takadada khuyên bạn nên sử dụng trang web này, nhất là các bạn không quá thông thạo tiếng Anh và cần tìm sub phim nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, hãy cứ tham khảo thêm những trang sau đây.

OpenSubtitles

OpenSubtitles.com là trang web download sub tốt thứ 2 sau Subscene và có rất nhiều sub tiếng Việt. Cạnh ô tìm kiếm, bạn có thể chọn “language” là “Vietnamese” ngay từ đầu để chỉ hiện thị kết quả phụ đề Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn có thể tải sub tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp… nếu muốn luyện ngoại ngữ. Giao diện của Open Subtitles khá cổ điển và đơn giản, không rối mắt.

Yifi Subtitles

yifysubtitles.com không có nhiều sub tiếng Việt nhưng lượng sub tiếng Anh và các ngôn ngữ khác thì khá phong phú. Giao diện của nó cũng rất thân thiện và dễ sử dụng.

Addic7ed

Addic7ed.com là một trang web tìm sub cho phim có giao diện rất cổ và lượng dữ lựu cũng rất lớn (sống lâu lên lão làng).

TVSubtitles.net

TVSubtitles.net là một trang web có giao diện rất dễ sử dụng và phân biệt phim điện ảnh (movies) với phim truyền hình (TV Shows), giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Tuy nhiên, ở đây chỉ có sub tiếng Anh và các ngôn ngữ khác mà không có tiếng Việt nên chỉ thích hợp với những bạn nào thích trau dồi ngoại ngữ mà thôi.

Lời kết

Trên đây là những trang web tải sub cho phim tốt nhất hiện nay. Bạn còn biết trang nào nữa không? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here