Những shop điện tử chất lượng trên Shopee Mall

0
104

Trên Shopee Mall có rất nhiều shop bán hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Trong số đó, có những shop mà chất lượng phục vụ, tốc độ trả lời tin nhắn, giá cả của họ lại trên cả mức tuyệt vời khiến một người khó tính như mình cũng không thể phủ nhận (đây là bài chia sẻ những cảm nhận của người viết, không phải bài PR).

LG Official Store

Đây là shop chính thức của LG trên Shopee. Các mặt hàng chủ yếu của họ là TV và màn hình máy tính. Nói về chất lượng hình ảnh của LG thì khỏi phải bàn nhưng điểm làm họ trở nên khác biệt chính là sự phục vụ nhiệt tình, tốc độ phản hồi nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng. Hơn thế nữa, shop còn freeship toàn quốc, có nhiều khuyến mãi và giá thì lại rẻ nhất thị trường.

Logitech Official Shop

Đây là shop phụ kiện máy tính mà theo mình thì là shop tốt nhất trên mạng hiện nay. Chẳng phải tự nhiên mà nó đạt điểm đánh giá trung bình là 4.9/5 trong tổng số 16k đánh giá, một mức điểm tiệm cận tuyệt đối.

Xiaomi Authorized Store

Đây là shop bán các sản phẩm chính hãng của Xiaomi trên Shopee. Đặc điểm của hàng Xiaomi là luôn có “chất lượng tốt nhất” nếu so sánh với các sản phẩm cùng mức giá của các đối thủ khác. Hiện nay, shop có hơn 60k lượt theo dõi, tỷ lệ phản hồi chat là 100% và điểm đánh giá trung bình là 4.8/5 (gần 30k đánh giá).

ANKER OFFICIAL STORE

Anker nổi tiếng với các sản phẩm sạc, tai nghe, sạc dự phòng cực kỳ chất lượng. Shop có mức phí ship toàn quốc cực kỳ thấp, nhiều chương trình khuyến mãi dù đa số sản phẩm có giá dưới 1 triệu. HIện tại, Anker shop có 60k lượt theo dõi, tỷ lệ phản hồi 99%, điểm đánh giá trung bình 4.9/5 với tổng giá đánh giá là gần 23k.

Lời kết

Trên đây là một số shop bán hàng điện tử, phụ kiện máy tính & điện thoại mà mình yêu thích trên Shopee. Hãy cho mọi người biết shop yêu thích của mình trong phần bình luận bên dưới nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments