Những hậu vệ cánh trái LB, LWB hay nhất Fifa Online 4 (2020)

0

Những hậu vệ cánh có nhiều nhiệm vụ quan trọng trong bóng đá hiện đại như ngăn chặn các pha tấn công biên, khắc chế lối đá taka-dada của đối phương từ sớm, dâng lên tấn công. Bài viết này sẽ gửi đến bạn danh sách các hậu vệ cánh trái (bao gồm cả LB và LWB) chất lượng và đáng tiền nhất trong Fifa Online 4 ở thời điểm hiện tại (không tính các cầu thủ mùa ICONS).

Nico Schulz 19TS

Nico Chulz mùa 19TS có mức giá khá hợp lý, tốc độ và gia tốc cao, có khả năng cắt bóng ngọt và giữ vị trí tốt. Khả năng tạt bóng của Shulz cũng rất bá, phù hợp cho những pha phản công nhanh từ hành lang cánh trái. Thể lực của cầu thủ quốc tịch Đức này ở mức 96, đủ để anh ta lên công về thủ thoải mái trong 90 phút thi đấu.

P. Maldini HOT

Paolo Maldini là hậu vệ huyền thoại người Ý. Ông có thể đá tốt ở viij trí CB lẫn LB. Ngoài tốc độ, khả năng tranh chấp và AI thông minh, Maldini còn có một ưu thế so với các hậu vệ cánh khác là thể hình cùng khả năng không chiến với chiều cao 1m86. Giá của Maldini HOT khá chát và lương cũng rất cao nhưng xứng đáng và nếu rước cầu thủ này về đội thì bạn nên cho anh ta đeo băng đội trưởng.

Roberto Carlos HOT

Roberto Carlos là hậu vệ cánh trái huyền thoại người Brazil, nổi tiếng với cái chân trái đặc biệt có thể tạo ra những cú sút trái phá và những quả phạt góc hình vòng cung ảo diệu. Không chỉ có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ biên, Carlos còn có thể chơi tốt ở mọi vị trí trên hàng công. Tốc độ, thể lực, gia tốc, phản ứng, tạt bóng, lực sút, sút xoáy… của huyền thoại này đều trên 100 ngay từ level 1. Với chiều cao 1m68, tốc độ của Carlos có vẻ còn cao hơn chỉ số ghi trên thẻ nhiều. Tuy nhiên, trong những pha phạt góc thì Carlos tranh chấp bóng bổng rất thọt.

Một phiên bản rẻ hơn của Carlos là mùa TC cũng rất chất lượng.

Marcelo 19TY

Marcelo là một trong những cầu thủ quốc tịch Brazil có thẻ giữ phong độ đỉnh cao lâu nhất từ trước đến nay. Cầu thủ sinh năm 1988 này có 5 sao kỹ thuật. Tốc độ, thể lực, sự khéo léo, khả năng tranh chấp, giữ vị trí của anh ta cũng đều rất hoàn hảo. Nếu bạn là fan của kền kền trắng Real Madrid thì đừng tiếc tiền rước Marcelo 19TY về đội.

Jordi Alba 19TS

Chiếc xe đu công thức 1 trong Fifa Online 4 với tốc độ 105, khả năng tăng tốc 105 và thể lực 101. Jordi Alba có thể lên công về thủ nhanh chóng, đủ sức bắt kịp với những cầu thủ chạy cánh nhanh nhất của đối phương, chuyền chọt cực ổn và nhất là khả năng tạt bóng không hề kém ai dành cho những ai yêu thích lối đá tạt cánh đánh đầu.

Lời Kết

Trên đây là những hậu vệ cánh trái chất lượng trong Fifa Online 4 ở thời điểm hiện tại. Trong tương lai, có thể có những thẻ mùa mới “ngon” hơn nhưng điều đó không có nghĩa là những thẻ cầu thủ trên đây sẽ bị lãng quên. Khi giá giảm xuống, bạn có thể ép lên +2, +3, +4…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here