Những cầu thủ tạt bóng tốt nhất trong Fifa Online 4

0

Tạt cánh đánh đầu (taca dada) là phương án tấn công đơn giản, hiệu quả (hay còn gọi là thực dụng) trong cách trận đấu leo rank. Đặc biệt, trong mode đánh đầu – vô lê (chỉ công nhận các bàn thắng ghi được do đánh đầu hoặc vô lê) thì… không cần phải giải thích gì thêm nữa. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những cầu thủ chạy cánh có khả năng tạt cánh chuẩn xác và ảo diệu nhất trong Fifa Online 4 ở thời điểm hiện tại (không tính các cầu thủ TOTY hoặc ICONS vừa đắt vừa lương cao).

Xem thêm:

Mesut Ozil GR

Phiên bản Ozil tốt nhất trong Fifa Online 4 hiện nay. Chàng tiền vệ “mắt lồi” này tuy tranh chấp kém, chân phải thọt nhưng khả năng tạt cánh thì cực kỳ chuẩn xác và ảo diệu với chỉ số tạt bóng 95, tầm nhìn 95, độ xoáy 92.

Tốc độ thực của Ozil trong game cũng cao hơn tốc độ ghi trên thẻ (có lẽ do người mỏng quá chăng?). Khả năng xoay sở và ngoặt hướng rê bóng của cầu thủ này cũng rất tốt. Vị trí thích hợp nhất với anh ta là LM/ LW (cánh trái).

Luis Figo TT

Vị trí tốt nhất dành cho Figo trong đội hình của bạn là RM / RW (cánh phải). Cầu thủ này có tốc độ tốt, khả năng rê dắt và xử lý bóng trong phạm vi hẹp khéo léo, đỡ bóng bước 1 chuẩn chỉ và đặc biệt là khả năng tạt bóng như đặt cho cầu thủ bên trong đánh đầu/ vô-lê.

Bên cạnh những ưu điểm nói trên thì Figo còn có một kỹ năng quan trọng khác đó chính là khả năng ZD. Nếu thấy phương án tạt cánh đánh đầu không hiệu quả thì bạn có thể dùng anh ta đột phá và tung ra cú cứa lòng hiểm hóc khi chạy ngang vạch 16m50.

Raheem Sterling GR

Cầu thủ nhỏ con, thần đồng của bóng đá Anh này nhanh chẳng kém gì “đội quân Exciter” ở Việt Nam vậy. Khả năng xử lý và rê dắt, qua người của anh ta cũng thuộc hàng top trong game. Nói về việc tự mình ghi bàn thì Sterling không giỏi nhưng việc tạt cánh và kiến tạo cho đồng đội thì anh ta rất có số, có má.

Ronaldinho TT

Mặc dù Ronaldinho TT là một trong những CAM, CF tốt nhất trong game nhưng bạn có thể thử nghiệm cho anh ta ra cánh xem sao (cánh phải). Chắc chắn những cú tạt của anh chàng vẩu này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Dù lực tạt không quá căng nhưng độ chuẩn xác và xoáy nhiều khi sẽ làm hậu vệ đối phương như bị ngáo.

Marcelo TB

Vệc thực hiện những quả tạt không chỉ đến từ những tiền vệ, tiền đạo cánh mà còn còn đến từ những hậu vệ biên và Marcelo là một trong những hậu vê biên sở hữu khả năng tạt bóng tốt nhất thế giới.

Bên cạnh chỉ số tạt bóng xanh lét 95 thì cầu thủ này còn có chỉ số ẩn Tạt Bóng Sớm.

Angel Di Maria GR

Di Maria có tốc độ 98 (nhưng không có chỉ số ẩn Ma Tốc Độ), khả năng tạt bóng 95, tầm nhìn 94, sút xoáy 92. Những pha treo bóng hay căng ngang từ cái kèo trái của cầu thủ này rất chất lượng. Khả năng ZD hay CD từ cái chân trái của anh ta cũng không tệ, Điểm yếu của Di Maria là chân phải và thể hình mỏng cơm nhưng nếu đá ở vị trí LM / LW thì cũng không phải là một trở ngại lớn.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here