Những cầu thủ sút phạt hay nhất trong Fifa Online 4

0

Những tình huống đá phạt trực tiếp thương xuyên xuất hiện trong bóng đá nói chung và trong Fifa Online 4 nói riêng. Trong game, nếu khoảng cách từ vị trí đặt bóng đến goal không quá 35m và góc sút không quá hẹp thì bạn hoàn toàn có thể ghi bàn nếu căn chỉnh tốt, có cầu thủ sút phạt tốt cùng với một chút may mắn.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những thẻ cầu thủ sút phạt tốt nhất trong FO4 hiện nay (không tính các cầu thủ ICONS).

Roberto Carlos (HOT và các mùa khác)

Roberto Carlos mùa nào sút phạt cũng rất khét. Cái chân trái của huyền thoại này tuy không dài nhưng lại có sức mạnh khủng khiếp kết hợp với sự khéo léo khó tin. Ông có lực sút ở mức 105, chỉ số sút phạt 102, độ xoáy 103 khi ở level 1, thẻ +1. Điều này giúp cho những quả đá phạt của Carlos bóng vừa đi nhanh, vừa chính xác, vừa hiểm.

Rivaldo TC

Rivaldo TC là một cầu thủ có khả năng tấn công rất toàn diện và cũng là người đồng hương của Roberto Carlos. Cầu thủ này có lực sút 97, chỉ số đá phạt 100 và sút xoáy 99.

Diego Maradona HOT

Maradona là mẫu cầu thủ nhỏ con có tốc độ và kĩ năng cá nhân cực tốt. Không những thế, khả năng sút phạt của ông cũng rất đỉnh dù lực sút không quá mạnh.

Lionel Mess 19A

Messi là một cầu thủ xuất chúng, một thiên tài chơi bóng ở ngoài đời nhưng ở trong game thì các nhà làm game chưa thể lột tả hết những tố chất của anh như nhãn quan chiến thuật, khả năng đọc tình huống, sự tinh khôn… Mặc dù vậy, khả năng sút phạt trực tiếp của Messi trong game thì lại rất ăn khớp với ngoài đời. Những cú sút phạt của Messi luôn có lực, độ hiểm và tính chính xác cao.

Lời Kết

Những bàn thắng từ sút phạt trực tiếp trong Fifa Online 4 không nhiều bằng những bàn thắng từ phạt góc (ở ngoài đời cũng thế) nhưng đây luôn là những bàn thắng để lại rất nhiều cảm xúc, khiến người ta phải xem đi xem lại nhiều lần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here