Top 9 bộ phim tiên hiệp Trung Quốc hay nhất 2018-2019

0
44558

Bài viết này sẽ gửi đến bạn danh sách 8 bộ phim tiên hiệp được khán giả yêu thích và đánh giá cao nhất trong giai đoạn từ 2 năm 2018 và 2019.

Liệt Hỏa Như Ca (2018)

Đây có thể coi là bộ phim tiên hiệp số 1 (hoặc số 2) năm 2018, do Lý Vĩ Cơ làm đạo diễn và sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu Châu Du Dân, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân, đặc biệt là thánh nữ Trung Quốc Địch Lệ Nhiệt Ba.

Vào thời thượng cổ, Ám Hà Cung nguy hại thiên hạ chúng sinh. Cung chủ Ám Dạ La yêu thích sư tỷ Ám Dạ Minh, nhưng Ám Dạ Minh lại gả cho hiệp sĩ Chiến Phi Thiên. Ám Dạ La vì trả thù Chiến Phi Thiên đã đem con gái vừa mới ra đời của Chiến Phi Thiên đánh tráo với con trai vừa mới sinh của Trang chủ Liệt hỏa sơn trang Liệt Minh Kính. Liệt Minh Kính đặt tên bé gái là Liệt Như Ca, Chiến Phi Thiên đặt tên bé trai là Chiến Phong…

Đấu La Đại Lục (2018, Phim Hoạt Hình)

Một bộ phim hoạt hình tiên hiệp, huyền huyễn rất đáng xem được xây dựng từ bộ truyện cùng tên. Đây là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Nó mang đến cho người xem một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ vì thê tử của ông đã mất. Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhật tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao, một đóa hoa cúc, một cành mai…

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm….

Đại Đường Ma Đạo Đoàn (phim bộ 2019)

Đây là bộ phim tiên hiệp Trung Quốc mới ra mắt vào năm 2019 do Lý Minh Minh đạo diễn cùng với sự tham gia diễn xuất của dàn trai xinh, gái đẹp Ngô Ưu, Trần Hy Quận, Lưu Manh Manh, Trương Diệp, Tống Hải Hiệt, Cát Tranh, Trương Thừa, Đỗ Tử Danh, Trương Cẩm Trình, Cừu Tư.

Đại Đường Ma Đạo Đoàn kể về Đường triều những năm Thiên Bảo, khi mà thiên hạ có vẻ bình yên, quốc thái dân an nhưng thực tế thì triều cương hỗn loạn, các thế lực khắp nơi đua nhau nổi dậy.

Sừng kỳ lân lưu truyền thượng cổ xuất hiện, bốn thiếu niên mang tuyệt kỹ huyễn thuật cùng nhau hợp thành Ma Đạo Đoàn, trên đường đi dây dưa với Thiếu Khanh Đại Lý Tự, yêu nhau giết nhau, đối mặt với vô vàn hiểm nguy trên con đường đi tìm bảo vật.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ (phim bộ 2019)

Đây là một bộ phim tiên hiệp tình cảm lãng mạn kể về tình yêu giữa bạch xà tu tiên và con người, do Trí Lỗi làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Vu Mông Lung, Cúc Tịnh Y.

Tại núi Nga Mi, có một xà yêu tu luyện ngàn năm tâm tính lương thiện tên là Bạch Tố Trinh, một lòng muốn tu thành chánh quả trở thành tiên, nàng cũng dự định đến thành Lâm An để mở rộng nhãn giới. Vào ngày tết Nguyên Tiêu ở thành Lâm An, tình cờ Tố Trinh cùng một con thanh xà tên là Tiểu Thanh kết làm tỉ muội.

Bạch Tố Trinh trời sinh tính tình hiền lành lương thiện, tình cờ gặp gỡ một chàng thiếu niên đẹp trai tên là Hứa Tiên, một người có phẩm đức và hành y cứu người. Cả hai nhanh chóng sinh lòng yêu mến đối phương. Họ cùng nhau trái qua một loạt sóng gió như Vượt qua biển lửa hoa đăng, Hàng phục rết tinh, Du ngoạn thuyền trên Tây Hồ, Trúng độc cá nóc ở bữa yến tiệc tại phủ Bạch gia.. Thế nhưng, những thứ thách đó quá nhỏ bé so với cơn ác mộng đang chờ họ sau này.

Phong Thần Diễn Nghĩa (bản 2019)

Phong Thần Diễn Nghĩa tiếp tục ra mắt phần mới vào năm 2019. Giờ đây, Dương Tiễn và Đát Kỷ lại là người yêu của nhau. Các diễn viên chính tham gia trong phim gồm La Tấn, Vương Lệ Khôn, Đặng Luân, Hồ Tịnh…

Vào thời nhà Thương, tam giới loạn lạc, yêu quái hoành hành; Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn quyết định xuống núi giúp nhà Chu diệt trừ nhà Thương. Dương Tiễn là vị anh hùng được đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn nhận nuôi, có sứ mệnh bình an dẹp loạn cho muôn dân, giải cứu nhân loại. Nhưng khi chạm trán với hồ ly Đát Kỷ anh đã đem lòng yêu thương nàng và tạo nên một truyền ly kỳ về thần và yêu…

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 (2018)

Nhạc Vô Dị là một chàng trai hiệp nghĩa lên đường đi tìm tòi học tập yển thuật. Trên đường đi, cậu gặp được nàng Văn Nhân Vũ, một cô gái trung can nghĩa đảm của Bách Thảo Cốc, cùng với Hạ Di Tắc, đệ tử Thái Hoa quan và cũng là nửa người nửa yêu tinh. Họ lên đường đi tìm yển sư Tạ Y, đồng thời gặp được linh nữ A Nguyễn.

Họ cùng nhau chiến đấu chống lại đám người của Lưu Nguyệt Thành. Lưu Nguyệt Thành điều kiện sống không tốt nên Đại Tế Tư Thẩm Dạ quyết định hợp tác với Tâm Ma làm hại chúng sinh, đổi lại đưa tộc Liệt Sơn xuống hạ giới.

Đại Chiến Âm Dương (2019) – Bộ Phim Hài Thần Thoại Mới Nhất Của Thành Long

Bộ phim kỷ niệm tuổi 64 của nam diễn viên nổi tiếng Thành Long. Trong phim, ông vào vai Bồ Tùng Linh, người được xem như một bậc thánh nhân với cây bút thần kỳ. Ông đã thu phục rất nhiều yêu quái nguy hiểm, rồi nhốt chúng vào cuốn sách của cõi Âm. Khi bước sang tuổi trung niên, Bồ Tùng Linh quyết định ẩn mình, rồi viết thành sách những câu chuyện quá khứ của bản thân và mang chúng đi bán cho người đời.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện tưởng như đang yên bình, ngôi làng nơi họ Bồ đang sinh sống bỗng nhiên xuất hiện hai con yêu ma hùng mạnh. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi một trong hai ác quỷ là Nhiếp Tiểu Tình lại có mối liên hệ đặc biệt với hiệp khách trừ quỷ Ninh Thái Thần.

Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến (2018)

Ngàn năm trước, trong vũ trụ có một Tinh Vực, nơi đó non nước hữu tình, cảnh sắc thơ mộng. Sáu vị thần gồm Hỏa thần Trọng Thiên, Phong thần Thiên Mi, Sơn thần Đế Vân… dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh chúng thần Thượng Hiên cùng bảo vệ sự hòa bình của Tinh Vực. Trong một lần đối đầu với thế lực đen tối, chúng thần bị tổn thất nặng nề, Thiên Mi vì cứu người yêu Trọng Thiên không rõ sống chết, Tinh Vực đứng trước nguy cơ diệt vong…

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Hậu Truyện (2018)

Đây là phần hậu truyện của bộ phim nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc Lý Tử Phong, Ninh Tâm, Lý Vĩ Kiện, Lưu Ất Mộng…

Nguyên thần hỗn độn của thần giới Nguyên Tử Đạn bị quỷ quân Kình Thương giải phong ấn. Dạ Hoa Bạch Thiển đến nhân gian trấn áp nguyên thần, không ngờ gặp phải Giới Luật tranh cướp thảo tiên, dẫn đến nhuyên thần nổ tung. Dạ Hoa và Bạch Thiển bất ngờ mất ký ức và pháp lực lần lượt đến Trần hoa đào ở nhân gian, cùng với Ngưu Khai có quan hệ phức tạp sống cùng nhau.

Thái tử thiên đình cùng nữ quân Thanh Khâu ở nhân gian hết lần này đến lần khác nhận sự khảo nghiệm tình yêu, vừa tìm kiếm tung tích của nguyên thần và tìm cách quay về thiên đình, vừa phải phiền não vì vô số chuyện trong cuộc sống đời thường…

Xem thêm:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments