Nguyễn Hữu Quang Nhật là ai? Tiểu sử & hình ảnh mới nhất về Nguyễn Hữu Quang Nhật

0

Nguyễn Hữu Quang Nhật là một cái tên rất được quan tâm trên mạng xã hội gần đây. Cậu ấy là ai, sinh năm bao nhiêu, quê quán ở đâu, học vấn thế nào và vì sao lại nổi tiếng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt thông tin Nguyễn Hữu Quang Nhật:

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Hữu Quang Nhật
  • Năm sinh: 2001
  • Quê quán: Đà Nẵng
  • Cựu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
  • Thành tích nổi bật: lọt vào trận chung kết cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia 2018
  • Nickname: Peter
  • Trang Facebook: Nguyễn Hữu Quang Nhật

Trận chung kết Olympia 2018

Nguyễn Hữu Quang Nhật xuất sắc giành tấm vé tham dự trận chung kết của Đường Lên Đỉnh Olympia 2018 cùng với 3 thí sinh khác là Nguyễn Hoàng Cường (Quảng Ninh), Chu Quang Trường (TP.HCM) và Lê Thanh Tân Nhật (Quảng Trị).

Tại trận chung kết, Quang Nhật giành được 150 điểm và để mất chức vô địch vào tay Nguyễn Hoàng Cường, người đã lội ngược dòng ngoạn mục ở giai đoạn cuối và đạt 240 điểm.

Ước mơ và sở thích của Quang Nhật

Quang Nhật là một học sinh có vóc dáng nhỏ bé. Cậu đam mê môn hóa và mong muốn sau này sẽ trở thành một dược sĩ giỏi. Sau kỳ thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia năm 2019, Quang Nhật dự định sẽ đăng ký vào một trường đại học hàng đầu về y dược hoặc đi du học.

Niềm đam mê của Quang Nhật là bóng đá và thần tượng của cậu là ngôi sao người Argentina Lionel Messi.

Danh tiếng nổi như cồn trên Facebook

Một đoạn hội thoại giữa Quang Nhật và một thanh niên khác trên mạng xã hội Facebook đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cụ thể như thế nào thì bạn có thể theo dõi những hình chụp sau đây và cảm nhận:

Có thể tóm tắt vụ việc này là Quang Nhật và nhiều bạn khác đang tranh luận về việc cuộc thi Olympia, một cuộc thi khoa học và tri thức, bị xem nhẹ so với các show giải trí khác trên truyền hình. Lúc này, một “anh hùng bàn phím” xông vào và tự nhận mình là chuyên gia phản biện không có đối thủ đồng thời buông những lời lẽ khiếm nhã với Quang Nhật nhưng không ngờ lại gặp phải một phải một người có thành tích học tập xuất sắc và đã nổi tiếng từ trước đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here