Nên làm thẻ Visa Debit của ngân hàng nào năm 2020?

0

Thẻ Visa Debit giúp bạn có thể mua hàng hoá, dịch vụ tại các trang web của nước ngoài như Amazon, Apple, Netflix, Taobao, Alibaba, Ebay, chạy quảng cáo Facebook… Để làm được thẻ visa debit, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và mang chứng minh thư ra ngân hàng làm thủ tục là xong. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay tốn hàng chục triệu đồng để sở hữu một chiếc thẻ visa debit.

Nên làm thẻ visa debit của ngân hàng nào trong năm 2020?

Hiện nay, hầu hết các ngana hàng đều cung cấp thẻ visa debit cho khách hàng nhưng mức phí và chính sách của họ không giống nhau. Sau đây là những ngân hàng mà bạn nên làm thẻ visa debit trong năm nay.

ACB – Ngân hàng Á Châu

ACB không nằm trong top 5 ngân hàng lớn nhất, các dịch vụ khác của họ có thể không phải là “ngon” nhất nhưng riêng về việc làm thẻ visa debit thì họ lại là một trong những ngân hàng làm tốt nhất:

  • Làm thẻ lấy ngay sau 30 phút
  • Miễn phí làm thẻ và phí duy trì thẻ thấp
  • Nhân viên nhiệt tình (có thể là vì khách ra vào các phòng giao dịch không đông lắm)
Techcombank

Thời gian làm thẻ của Techcombank là khoảng 3-5 ngày, có hơi lâu và bất tiện nhưng bù lại thì bạn sẽ được hoàn 1% lượng tiền đã giao dịch thông qua visa debit vào cuối tháng. Ngoài ra, chỉ cần trong tài khoanr có trên 2 triệu đồng thì bạn sẽ được miễn phí internet banking và app banking. Phí duy trì thẻ visa debit của Techcombank là 80k/ năm, khá rẻ so với mặt bằng chung.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here